Cách phân biệt Danisa thật và Danisa giả

Từ lâu bánh quy Danisa trở thành một thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam như một món bánh thượng hạng và sang trọng. Đặc biệt để làm quà trong những dịp lễ tết. Chính điều đó đã tạo thời điểm cho những đơn vị sản xuất bánh giả. Hãy đọc bài viết này để tránh mua phải bánh Danisa giả nhé!

1Danisa giả nhái tên và mẫu mã

Nhái theo tên: thay cho tên thật thì họ sẽ dùng những cái tên na ná như là: Damisa, Dalina, Daily’’s. Chính vì bánh có tên quốc tế nên việc nhớ chính xác tên đôi khi người tiêu dùng cũng vẫn chưa để ý mà dẫn tới tình trạng mua phải hàng nhái.

Nhái theo mẫu mã: Những hộp bánh giả này giống đến 90% về màu sắc và hình dáng hộp bánh thật. Bánh giả thường chỉ được đóng bằng hộp giấy không tồn tại hộp thiếc. Bàn về chất lượng của hộp bánh Danisa giả. Đơn vị sản xuất giả rất có thể nhái tên, nhái hình dáng màu sắc nhưng không thể nào nhái được cả chất lượng bên trong. Ngoài mẫu mã đẹp mắt kia thì bên trong chỉ là những chiếc bánh quy được sản xuất không rõ nguồn gốc, quy trình không đảm bảo dọn dẹp.

Hình ảnh bánh giả nhái tên thành Damisa

2Phân biệt bánh Danisa giả và thật qua bao bì sản phẩm

Để phân biệt bánh thật và giả bạn nên biết rõ bánh Danisa thật sẽ có thông tin như sau:

Tên bánh: DANISA BUTTER

Nhà sản xuất: MAYORA – INDONESIA

Nhà phân phối: Công ty TNHH Thực phẩm Sun Resources

Đặc biệt những bạn hãy phân biệt giá, bánh giả thì thường có giá rẻ hơn và hình ảnh không rõ nét, màu sắc nhợt nhạt và hộp không được chắc chắn. Ngược lại bánh thật thì sẽ có: 1 túi xách bên phía ngoài, 1 hộp giấy, bên trong cùng là hộp thiếc.

Để an toàn nhất thì những bạn cũng nên tới những điểm mua hàng tin cậy để mua bánh, như những siêu thị Mini gần nhà mà không phải những quán ven đường hay tiệm tạp hóa mà sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tiêu chí để phân biệt bánh giả và thật

Bánh Danisa thật

3những loại bánh Danisa đang được phân phối trên thị trường

Hiện tại có 4 loại bánh Danisa được phân phối tại thị trường Việt Nam:

Bánh Danisa 200g là loại nhỏ nhất thường được mọi người chọn để đi lễ chùa hay tiêu dùng trực tiếp

Bánh Danisa 454g là loại nhỏ dùng đáp ứng nhu cầu cá nhân, để biếu tặng với phân khúc thị trường giá thấp hơn 2 loại lớn còn sót lại.

Bánh Danisa 681g là loại trung đang rất rất được ưa chuộng bởi phân khúc giá thích hợp để cho, biếu tặng.

Bánh Danisa 908g là loại lớn nhất.

Các loại bánh Danisa

Mua hàng nhái không những mất tiền mà còn để lại hậu quả khôn lường về sức khỏe con người. Bên cạnh đó với nhu cầu biếu tặng thì nó còn làm mất uy tín và hình ảnh người tặng quà. Qua bài viết này mong muốn những bạn đã biết cách lựa chọn được hộp bánh Danisa bơ đúng chuẩn và nếu có chi tiết nào hay hơn để phân biệt với Danisa giả thì hãy san sẻ để mọi người cùng là nhà tiêu dùng thông thái nhé!

những bạn sẽ quan tâm:

  • Cách làm bánh quy bơ ngon như Danisa
  • Ăn bánh quy có béo không?
  • những loại bánh ít béo ăn không sợ tăng cân

Mua bánh Danisa chính hãng tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *