Cách phân biệt bao cao su đặc Durex thật và giả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bao cao su đặc Durex giả mạo khiến người tiêu dùng hoang mang. Để rất có thể phân biệt được đâu là bao cao su đặc Durex thật và giả thì bạn hãy tìm hiểu thêm ngay những tuyệt kỹ mà Bách hóa XANH sẻ chia dưới đây nhé!

Ngôn ngữ trên sản phẩm

Bao cao su Durex thật được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh

– Bao cao su đặc Durex chính hãng luôn thể hiện ngôn ngữ trên sản phẩm bằng tiếng Anh trong lúc đó, sản phẩm Durex giả mạo thì được thể hiện nhiều thứ tiếng như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…

– Tuy nhiên, có nhiều Store, cá nhân bán sản phẩm Durex giả, bao bì in tiếng Trung Quốc, Thái Lan… nhưng phù phiếm với quý khách hàng rằng đây là hàng xách tay nhưng thực chất đều là hàng fake.

– Vì dù có là hàng xách tay thì sản phẩm vẫn phải được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh cùng với số lượng nhập về rất ít nên không thể phân phối, bán với số lượng lớn.

Về màu sắc, quy cách sản phẩm

1Bao cao su đặc Durex thật

Bao cao su Durex thật vỏ bao bì có màu sắc nét

– Bao cao su đặc Durex chính hãng thì có vỏ bao bì sáng màu và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm luôn tiếp giáp phía bên trên chữ DUREX và dưới đáy hộp thể hiện rõ hạn sử dụng và lô sản xuất.

– Bên hông hoặc phía bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông tin của nhà nhập khẩu và nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

  • Nên chọn bao cao su đặc Durex hay Okamoto?

2Bao cao su đặc Durex giả

Bao cao su Durex giả có màu xấu, không sắc nét

– Còn đối với sản phẩm bao cao su đặc Durex giả thì vỏ bao vì có màu sắc xấu, tối màu, màu không được đẹp, không sắc nét.

– Phần dây niêm sản phẩm sẽ cắt ngang chữ DUREX và dưới đáy hộp tuy có in hạn sử dụng, số lô sản xuất nhưng không đúng.

– Ngoài ra, bên hông hoặc trên vỏ hộp của sản phẩm giả mạo rất có thể có hoặc không tồn tại thông tin của nhà sản xuất và nhà phân phối tại Việt Nam.

Lưu ý khi lựa chọn mua bao cao su đặc Durex

Lưu ý khi lựa chọn mua bao cao su Durex

– Để tránh mua phải bao cao su đặc Durex giả thì bạn nên lựa chọn mua hàng ở những Store, cá nhân uy tín, tin cậy và được nhiều người tin tưởng mua hàng.

– Trong quy trình mua hàng thì nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ về hình dáng, mẫu mã, ngôn ngữ, hạn sử dụng, lô sản xuất trước khi mua để tránh mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng.

Hy vọng với những thông tin “nhạy cảm” mà chúng tôi đã sẻ chia trên đây thì những bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua loại sản phẩm này để đảm bảo “cuộc vui trọn vẹn” mà vẫn rất có thể bảo vệ bản thân.

những bạn sẽ quan tâm:

  • những loại bao cao su đặc Durex
  • Bao cao su đặc Durex Performa có tốt không?
  • Cách sử dụng bao cao su đặc và những lưu ý bạn nên biết

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *