Cách nhận biết bao cao su thiên nhiên bị rách nát trước và sau khi quan hệ

Bao cao su thiên nhiên bị rách nát là 1 trong trong nhóm nguyên nhân hàng đầu khiến những cặp đôi dù dùng bao cao su thiên nhiên vẫn mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy việc kiểm tra bao cao su thiên nhiên bị rách nát trước và sau khi quan hệ là rất thiết yếu.

Bao cao su thiên nhiên được đánh giá rất cao về khả năng giãn nở, đàn hồi. Chúng gần như không thể bị rách nát vỡ trong mọi tư thế hoặc lực khi giao hợp.

Tuy nhiên, vì một số lý do về bảo quản hay sử dụng rất có thể khiến chất lượng bao cao su thiên nhiên suy giảm, trở thành giòn, dễ rách nát hoặc thậm chí rách nát trước khi sử dụng.

1Cách nhận biết bao cao su thiên nhiên bị rách nát trước khi sử dụng

Một chiếc bao cao su thiên nhiên an toàn, được bảo quản trong một bao bì nguyên vẹn, không lủng rách nát thì bao bì sẽ có độ căng phồng nhất định.

Cách kiểm tra bao cao su bị rách

Nếu bạn thấy vỏ bao nhăn dúm, không tồn tại độ căng phồng, rò rỉ chất bôi trơn sẵn có bên trong ra ngoài thì hẳn vỏ bao đã bị tổn hại.

Một khi bao bì không thể nguyên vẹn, dù chiếc bao bên trong vẫn chưa hề hấn gì, nhưng không khí lọt vào rất có thể khiến chất bôi trơn bị oxy hóa gây biến chất mất an toàn, hoặc làm khô mặt bao bên trong khiến bao trở thành giòn và dễ rách nát hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, cũng nên kiểm tra hạn sử dụng trên vỏ bao, một chiếc bao cao su thiên nhiên hết hạn dùng sẽ chẳng đảm bảo được khả năng đàn hồi, vẫn chưa kể khả năng gây dị ứng do những chất hóa học, chất bảo quản bên trong bị biến đổi mất an toàn.

Cách kiểm tra bao cao su bị rách

Một trường hợp không được lưu tâm khác là không nên bảo quản bao ở nơi có nhiệt độ cao, kể cả trong ví tiền. Dưới tác động của nhiệt độ, bao cao su thiên nhiên bên trong rất có thể bị giòn và trở thành dễ lủng rách nát hơn khi quan hệ.

Cách kiểm tra bao cao su bị rách

2Cách nhận biết bao cao su thiên nhiên bị rách nát sau khi sử dụng

với cùng 1 chiếc bao cao su thiên nhiên bị rách nát 1 mảng lớn, sẽ chẳng khó để người tiêu dùng nhận thấy bằng mắt thường và khi giao hợp, nó sẽ cho cảm giác cộm cấn kém tự nhiên. Nhưng nếu chiếc bao chỉ bị thủng 1 hoặc vài lỗ nhỏ li ti thì thật khó nhận thấy.

Sau khi sử dụng, người tiêu dùng hãy cẩn trọng giữ lấy miệng bao tránh để bao bị tuột gây trào tinh dịch ra ngoài, sau đó dùng mắt thường kiểm tra rò rỉ ngoài mặt bao.

Ngoài ra, cũng rất có thể kiểm tra thêm vỏ bao đã dùng dưới sáng đèn, xem nó có bị rách nát hoặc đâm thủng bởi vật nhọn hay không.

Hoặc cho nước vào bao cao su thiên nhiên, nếu thấy có tia nước bắn ra thì chứng tỏ bao su đã bị rách nát trong quy trình quan hệ.

Cách kiểm tra bao cao su bị rách

Trường hợp phát hiện chiếc bao cao su thiên nhiên đã dùng bị lủng, rách nát, cách xử lý an toàn nhất để tránh mang thai ngoài ý muốn là bạn nữ nên dọn dẹp vệ sinh sạch vùng kín tức thì, sau đó uống thuốc tránh thai khẩn cấp,dùng que thử thai sau đó 7 – 10 ngày để chắc chắn kết quả.

Đa phần người tiêu dùng bao cao su thiên nhiên đều hướng tới tránh bệnh tình dục và tránh mang thai ngoài ý muốn. Vậy thì việc đảm bảo chất lượng của chiếc bao cao su thiên nhiên sử dụng luôn cần đánh giá cao. cẩn trọng với những chiếc bao cao su thiên nhiên bị lủng, rách nát nhé.

Xem thêm nhiều mẹo hay tại: Mẹo vặt cuộc sống.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *