Cách nhận biết băng dọn dẹp vệ sinh Diana giả

Diana là một trong những nhãn hiệu băng dọn dẹp vệ sinh mà chị em thường hay sử dụng, nên bị làm giả rất nhiều trên thị trường. Bách hóa XANH sẽ giúp bạn nhận biết giả để phòng tránh nhé!

Tác hại khi sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh giả

Cách nhận biết băng vệ sinh Diana giả

– Băng dọn dẹp vệ sinh giả thường được sản xuất với quy trình kém chất lượng, có nhiều chất độc hại không rõ nguồn gốc, độ hút ẩm kém… gây ra những bệnh phụ khoa và tác động nghiêm trọng đến sức khoẻ cho người tiêu dùng.

– Sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh giả dẫn đến những bệnh như nhiễm trùng viêm phụ khoa, viêm âm đạo, gây tắc buồng trứng và thậm chí hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh, ung thư.

– khi sử dụng phải băng dọn dẹp vệ sinh kém chất lượng, những bạn sẽ gặp những triệu chứng như ngứa ngáy, nổi mẫn đỏ vùng kín, dịch âm đạo tiết ra có mùi hôi, khó chịu. Cần ngưng ngay việc sử dụng và đến bệnh viện để điều trị.

những dấu hiệu nhận biết băng dọn dẹp vệ sinh Diana giả

Bao bì

Cách nhận biết băng vệ sinh Diana giả

– Diana thật: gói băng có màu hồng nhạt hơn, hình ảnh in rõ ràng, sắc nét.

– Diana giả: gói băng có màu hồng đậm hơn, màu sắc sặc sỡ, mực in nhòe, không rõ nét do công nghệ in kém hơn so với hàng thật.

Giấy lót gói miếng băng dọn dẹp vệ sinh

Cách nhận biết băng vệ sinh Diana giả

– Diana thật: giấy gói băng dọn dẹp vệ sinh có màu hồng đậm hơn và có chữ Diana. những miếng keo dán, viền dập ngay ngắn, không nham nhở, không tồn tại vết keo thừa.

– Diana giả : giấy gói băng dọn dẹp vệ sinh có màu nhạt hơn và không tồn tại chữ Diana. Miếng keo dán, viền dập xiên lệch, co rúm, có vết keo thừa, keo bẩn trên giấy gói.

Hình dạng miếng băng dọn dẹp vệ sinh

Cách nhận biết băng vệ sinh Diana giả

– Diana thật: đầu miếng băng hình oval, hơi tròn, hai bên mép mỏng hơn. Rãnh thấm hút sâu và miếng băng cầm chắc tay, không lỏng lẻo.

– Diana giả: đầu miếng băng hình hơi vuông, dẹt. Rãnh thấm hút nông và gia công sơ sài. Miếng băng nhăn nheo và khi cầm có cảm giác lỏng lẻo.

Bề mặt băng

Cách nhận biết băng vệ sinh Diana giả

– Diana thật: Bề mặt băng trắng, không tồn tại vết bẩn hay chấm đốm. Khi sờ thấy mịn, không thô ráp.

– Diana giả: Trên bề mặt có những đốm chấm màu tím lấm tấm. Khi sờ cảm thấy thô ráp.

Để tránh mua phải băng dọn dẹp vệ sinh Diana giả, ngoài việc để ý những dấu hiệu nhận biết hàng nhái như trên, tốt nhất bạn nên đến những địa điểm bán hàng uy tín như Bách hóa XANH để mua hàng nhé!

những bạn sẽ quan tâm:

  • Cách dùng băng dọn dẹp vệ sinh không bị tràn trong những ngày đèn đỏ
  • Có nên sử dụng băng dọn dẹp vệ sinh hằng ngày hay không?
  • Cách phân biệt băng dọn dẹp vệ sinh thật và giả

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *