Cách làm tinh dầu đuổi muỗi đơn giản

Muỗi rất ghét những loại tinh dầu như cam, sả, bạc hà… nên bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm tinh dầu ngay tận nhà để giúp bạn đuổi hết đàn muỗi, bảo vệ sức khỏe cực kì tuyệt vời.

Muỗi thường xuất hiện trong nhà nhất là vào mùa mưa nhưng bạn lại ngại sử dụng những cách diệt muỗi như nhan muỗi, thuốc xịt côn trùng bởi bạn sợ tác động đến con nhỏ. Hãy tìm hiểu thêm những cách làm tinh dầu đuổi muỗi sau vừa giúp nhà bạn thơm hơn vừa đuổi muỗi kết quả lại còn an toàn nữa.

1Tinh dầu sả

Tinh dầu sả và giấm là phương pháp đơn giản và phổ biến được nhiều chị em truyền tai nhau cách tiến hành để giúp căn nhà trở thành sạch bóng muỗi và thơm hơn.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ việc ngâm sả đập dập vào hỗn hợp nước và giấm. Xong rồi xay nhuyễn, lọc lấy nước và ủ trong vòng 3 tuần là bạn đã sở hữu ngay tinh dầu sả thơm thơm đuổi muỗi kết quả rồi đó. Xem thêm cách làm chi tiết tại “Đuổi cả đàn muỗi ra khỏi nhà chỉ với sả và giấm cực đơn giản”.

Cách làm tinh dầu đuổi muỗi đơn giản

2Tinh dầu từ vỏ cam

Cách này thì đơn giản hơn rất nhiều chẳng cần bạn phải xay nhuyễn ép lấy nước làm gì. chỉ việc bạn cắt vỏ cam ra sau đó đốt nến lên, sức nóng sẽ làm cho tinh dầu tự nhiên trong vỏ cam tỏa ra đánh đuổi bọn muỗi đáng ghét đi.

Xem chi tiết tại: “Cách làm nến từ vỏ cam vừa thơm vừa đuổi muỗi”.

Cách làm tinh dầu đuổi muỗi đơn giản

3Tinh dầu chanh

Tinh dầu từ những loại quả như chanh sẽ làm cho muỗi bỏ chạy. chỉ việc phối kết hợp với cùng một ít hoa đinh hương sẽ mang lại kết quả đuổi muỗi đáng ngạc nhiên.

Xem thêm chi tiết tại: “Phương pháp đuổi muỗi kết quả với chanh và hoa đinh hương”.

Cách làm tinh dầu đuổi muỗi đơn giản

Trên đây là 3 cách sử dụng tinh dầu từ tự nhiên để giúp nhà bạn không thể muỗi nữa. Ngoài ra với mừi hương đặc trưng sẽ giúp khử mùi trong nhà bạn rất kết quả đấy.

Bên cạnh những mùi hương trên giúp đuổi muỗi nhanh gọn thì muỗi còn rất sợ những muồi như tỏi, cafe nữa. tìm hiểu thêm những mẹo đuổi muỗi cực hay trong bài viết:

– Công dụng đuổi muỗi của bột cafe

– Cách đuổi muỗi bằng tỏi đơn giản, kết quả

Xem thêm nhiều thông tin thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống.

những bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách đuổi muỗi trong phòng ngủ dễ ợt chỉ với vài nguyên liệu sẵn có

>>> Cách tự làm cửa lưới chống muỗi tận nhà

>>> Bắt hàng trăm con muỗi chỉ với cách làm bẫy muỗi ngay tận nhà

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *