Cách làm sạch keo 502 dính trên quần áo

Khi vô tình để keo 502 dính vào quần áo thì rất khó để làm sạch chúng. Đừng lo lắng, bạn cũng hoàn toàn có thể làm sạch keo 502 dính trên quần áo bằng phương pháp thoa dầu ăn, bơ, xăng hay nước rửa sơn móng tay lên vết keo.

Dầu ăn, bơ

Bạn không thể xử lý keo 502 dính trên quần áo với dầu ăn hay bơ khi vết keo còn ướt, vì vậy hãy chờ đến khi chúng khô hẳn.

Dùng khăn thấm dầu ăn thoa lên vị trí keo bám, keo sẽ nhanh gọn bở ra, dễ dàng làm sạch. Bạn tiếp tục vò mạnh quần áo hoặc dùng bàn chải cọ xát mạnh giúp lớp keo bong tróc hoàn toàn.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thoa bơ trực tiếp lên trên lớp keo, tuy nhiên bơ sẽ cần thời gian dài hơn để thấm, vì vậy bạn lưu lại 15 phút trước khi tiến hành vò sạch keo.

sau cùng bạn chỉ việc giặt lại quần áo như thông thường.

Cách làm sạch keo 502 dính trên quần áo

Xăng, nước rửa sơn móng tay

Aceton có trong xăng và nước rửa sơn móng tay cũng hoàn toàn có thể giúp bạn làm sạch lớp keo 502 bám trên quần áo bằng phương pháp thoa chúng trực tiếp lên vết keo hoặc ngâm đồ của bạn 10 – 15 phút với xăng.

Tuy nhiên, bạn để ý vì aceton trong xăng khá mạnh dễ làm bạc mầu quần áo của bạn.

Cách làm sạch keo 502 dính trên quần áo

Máy sấy tóc

Nếu bạn muốn làm sạch vết keo khi chúng vẫn còn đó đó ướt thì máy sấy tóc là hữu hiệu nhất. Dùng máy sấy tóc làm nóng vùng bị keo bám giúp keo không khô cứng được, tiếp theo, bạn dùng khăn giấy thấm dần lớp keo ra khỏi quần áo.

Tuy nhiên với cách này những bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn toàn có thể làm sạch hoàn toàn lớp keo.

Cách làm sạch keo 502 dính trên quần áo

những bạn sẽ quan tâm:

  • Cách tẩy keo 502 dính tay hay đồ vật kết quả và an toàn
  • Cách tẩy keo 502 dính tay chỉ trong 3 giây
  • phối kết hợp thứ này với keo 502 để dán giày, mang cả năm vẫn không bung keo

Bách hóa XANH mong rằng với những thủ pháp trên những bạn sẽ không phải bỏ đi những bộ quần áo yêu thích vì keo 502 bám. Nếu bạn còn mẹo hay nào khác cùng sẻ chia với chúng tôi bằng phương pháp comment vào khung phía dưới nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *