Cách làm lẩu Thái chua thật chua, cay thật cay cùng SG Food

Bạn muốn nấu một nồi lẩu Thái để ăn cùng tình nhân, nhưng bạn không tồn tại thời gian hoặc không biết cách nấu. Gói lẩu thái SG Food sẽ thay bạn làm việc này. Cùng tìm hiểu cách nấu ở bài viết dưới đây nhé.

Vào dịp vào trong ngày cuối tuần, mình thích nấu một nồi lẩu Thái để tạo bất ngờ cho bạn nữ. Nhưng không biết nấu bằng phương pháp nào. Tìm hiểu cách nấu trên mạng khá phức tạp, phải đi chợ mua nhiều nguyên liệu, lại không biết chế biến thủy hải sản, mình bắt đầu có ý định bỏ cuộc. Nhưng với lòng yêu thương bạn nữ, mình thử ra Bách Hoá XANH dạo một vòng thì thấy có nhiều loại thực phẩm đông lạnh, Trong số đó có gói lẩu Thái SG Food. Với hướng dẫn sử dụng chỉ với cùng một vài bước đơn giản, mình đã nấu được một nồi lẩu thái thơm lừng chua chua, cay cay ngon đúng điệu.

Nguyên liệu

  • 1 gói lẩu Thái SG Food.
  • 1kg bún (hoặc mì).
  • Rau ăn kèm: tần ô, cải thảo, những loại nấm…

Cách triển khai

Bước 1: Rã đông

Với gói lẩu Thái SG Food khi mua về để rã đông tự nhiên. Trong gói lẩu đã có đầy đủ thủy hải sản, nước dùng, bắp, xả, ớt.

Cách làm lẩu Thái chua thật chua, cay thật cay cùng SG Food

Bước 2: Nấu lẩu

Đặt một chiếc nồi lên bếp, bạn cho 1 lít nước rồi cho gói nước dùng có sẵn trong gói lẩu vào và khuấy đều.

Đợi nước sôi lên thì cho toàn bộ những nguyên liệu có trong gói lẩu vào và tiếp tục nấu cho nước lẩu sôi lên. bạn cũng rất có thể nêm nếm thêm gia vị để vừa với khẩu vị của tôi, còn mình thì thấy nước lẩu khá vừa ăn nên không thêm gia vị nữa.

Cách làm lẩu Thái chua thật chua, cay thật cay cùng SG Food

Ở đây mình nấu cho 2 người ăn thôi, còn nếu với nhiều người ăn thì bạn cũng rất có thể mua thêm thủy hải sản bỏ vào thêm nhé.

Nước lẩu thì cũng đã có vị cay nhẹ, nếu bạn thích ăn cay thì bạn cũng rất có thể cho thêm ớt vào.

Cách làm lẩu Thái chua thật chua, cay thật cay cùng SG Food

Vậy là chúng ta đã vừa nấu xong một nồi lẩu rồi đó, rất nhanh và đơn giản đúng không nào. chỉ việc một gói lẩu Thái SG Food và một ít thời gian, bạn đã sở hữu một nồi lẩu thơm ngon để ăn cùng tình nhân hoặc gia đình của tôi rồi đó. Chúc những bạn thành công nhé.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Cách nấu lẩu Thái chua cay

Xem thêm nhiều món ăn ngon và bài viết hay hơn tại phân mục Món ngon mỗi ngày, bạn đọc sẻ chia.

Cảm ơn bạn Nhật Duy đã sẻ chia cách nấu lẩu bằng gói lẩu Thái SG Food, Bách hoá XANH sẽ gởi tặng đến bạn phần quà sau nhé.

Mua ngay gói lẩu thái SG Food đang Sale tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *