Cách làm keo bẫy chuột cực dễ

những loại côn trùng như chuột, gián và kiến luôn khiến những bà nội trợ bận tâm. Nhưng từ giờ bạn hãy yên tâm, Bách hóa XANH sẽ sẻ chia một vài cách làm keo bẫy chuột giúp căn bếp nhà bạn sạch sẽ. Cùng tìm hiểu nhé.

Khoai tây nghiền nát

Hãy lấy một bát khoai tây nghiền và một bát nước tại những khu vực có chuột. Trong khoai tây có chứa natri sẽ nở ra trong dạ dày khiến chuột bị chết vì trướng bụng.

Cách làm keo bẫy chuột

Quế thơm

Mùi quế thơm nồng sẽ làm chuột tránh xa. Cách này rất có thể áp dụng tại những nơi cất đồ đạc như quần áo, chỗ để đồ ăn mà chuột hay lui tới cắn phá. Chỉ một vài thanh quế sẽ làm lũ chuột chạy mất.

Cách làm keo bẫy chuột

Bột giặt

bạn cũng rất có thể dùng bột giặt trộn với bột hoa tiêu, thêm vào hỗn hợp bột một ít cơm nguội và đặt ở những nơi chuột hay ghé qua. Mùi hỗn hợp này sẽ làm chuột không chịu nổi mà đi khỏi.

Cách làm keo bẫy chuột

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Bông và giấm

Chuột rất ghét giấm, hãy lấy một cục bông thấm giấm đặt ở nơi chuột ghé qua và chuột sẽ đi khỏi. Thật cực kì đơn giản phải không.

Cách làm keo bẫy chuột

Bẫy dính chuột

Trộn nhựa thông với dầu máy theo tỷ lệ 2:1 rồi đem đun lên cho tan chảy và quyện đều với nhau. Bôi hỗn hợp này lên giấy bìa cứng hoặc tấm gỗ, thả vào giữa ít mồi như đồ ăn thừa, cơm nguội hay chuối rồi đặt vào chỗ chuột qua lại. Chuột sẽ bị dính vào bẫy.

Cách làm keo bẫy chuột

Hy vọng với cùng một số cách từ những nguyên liệu dễ tìm tại siêu thị và Store sẽ giúp lũ chuột hoàn toàn biến mất khỏi ngôi nhà của bạn. Cả gia đình rất có thể yên tâm không bị lũ chuột quấy phá và gây bệnh. Hãy sẻ chia với chúng tôi tuyệt kỹ diệt chuột của bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay khác:

  • Cách bẫy chuột kết quả bằng keo dính chuột
  • Cách bẫy chuột bằng chai nước khoáng
  • Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *