Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Bẫy chuột truyền thống luôn phải có mồi mới rất có thể bẫy chuột kết quả. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm bẫy chuột không cần mồi. chỉ việc vài nguyên liệu và chút kiên nhẫn là bạn cũng rất có thể tự chế bẫy chuột tận nơi.

Nguyên liệu

  • 3 đoạn dây thép
  • 1 miếng xốp      
  • 2 lò xo

Cách làm bẫy chuột

Bạn uốn cong 2 đoạn dây thép thành hình bán nguyệt.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Cố định chúng vào nhau bằng hai lò xo. Lò xo này vừa giúp cố định 2 doạn thép vừa làm cho bẫy có sức bật bắt chuột.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Giữa 2 lò xo bạn dùng kẽm nhỏ cố định và gắn miếng xốp vào. Miếng xốp đóng vai trò như một miếng mồi đồng thời cân đối trọng lực của bẫy. Khi chuột chạm vào xốp, mất cân bằng bẫy sẽ gập lại.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Cũng tại điểm trên, bạn dùng một đoạn dây thép gập đôi làm khóa an toàn. Khóa an toàn giống như như xốp giúp cố định và cân bằng lực của bẫy, đồng thời kéo 2 đoạn thép ra hai phía đối lập nhau.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Cách bẫy chuột

– Chuột có quán tính chạy khi đụng vật cản sẽ lật tức né sang bên cạnh. Do vậy bạn cũng rất có thể dùng bẫy đặt dọc theo lối đi của chuột, cách vách 1- 2 cm.

– Ngoài ra tại Bách hóa XANH cũng đều có những sản phẩm hỗ trợ diệt chuột như keo dính chuột. Bạn hãy áp dụng cách đặt keo giống như đặt bẫy chuột, như vậy tỉ tệ bắt được chuột sẽ cao hơn.  

Xem thêm:  Cách làm táo xắt mỏng ngào đường độc lạ update 2021

Cách làm bẫy chuột không cần mồi

Xem thêm: Cách diệt mối mọt kết quả

Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết cách làm bẫy chuột không cần mồi. Bách hóa XANH chúc bạn thành công, và nhớ rằng theo dõi thêm nhiều bài viết khác tại webside của chúng tôi nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/