Cách đuổi ruồi ở quán ăn nhanh gọn, tác dụng, an toàn

Ruồi luôn là nỗi ám ảnh với những nhà hàng, quán ăn vì nó vừa mất dọn dẹp vừa gây mất mỹ quan. Làm thế nào để đuổi chúng hiện giờ?

Đối với những hàng quán ăn thì khó hoàn toàn có thể sử dụng những cách đuổi ruồi như ở tận nhà mình vì sẽ ít nhiều gây tác động đến khách ngồi trong quán. Do đó nhiều người tìm tới những phương pháp khác, vừa đuổi được ruồi lại vừa không khiến khó chịu cho khách. Cùng tìm hiểu xem đó là những cách nào nha.

1Dùng đèn bẫy ruồi

Đèn bẫy ruồi là thiết bị giúp bắt ruồi và những côn trùng đang bay một cách nhanh gọn và cực kỳ hợp dọn dẹp, vì thế nếu cần bắt ngay đám ruồi lởn vởn khiến bạn khó chịu thì hãy lựa chọn ngay một chiếc đèn bẫy ruồi nhé. Tùy vào hàng quán và vị trí bạn cần đặt mà bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn loại đèn nào là thích hợp, nó vừa an toàn và dọn dẹp, không để lại xác ruồi, đáp ứng được những yêu cầu về dọn dẹp và thẩm mỹ nhé.

2Sử dụng tinh dầu thơm

Với những quán ăn sang trọng hơn thì một chút tinh dầu thơm có tác dụng đuổi đám ruồi sẽ là cách hay. Bạn nên sử dụng những loại tinh dầu như: từ bạch đàn, sả, oải hương, bạc hà,… ruồi rất ghét những tinh dầu này và sẽ tránh xa ngay lập tức. Cách này không những giúp ngăn ruồi làm hỏng cảnh quan nhà hàng mà còn đem lại bầu không khí dễ chịu cho quý khách, sự hài lòng của họ giành riêng cho nhà hàng của bạn dễ dàng tăng đó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cho một ít lá bạc hà, đinh hương vào trong túi vải, treo ở cửa sổ hoặc những nơi ngày thường hấp dẫn nhiều ruồi nhé.

3Sử dụng vỏ cam, chanh

Bạn chuẩn bị một ít vỏ cam, chanh tươi đặt trên một đĩa nhỏ, để ngay bàn hoặc nơi có nhiều ruồi, ngay lập tức ruồi sẽ không đến đó nữa. Vì mùi của canh, cam làm ruồi khó chịu nên chúng sẽ không thể quây đến khu vực bạn đặt đồ ăn.

4Sử dụng thuốc diệt ruồi

Đây cũng là một cách đuổi ruồi nhanh và tác dụng, nhưng để thực sự an toàn bạn cần tìm hiểu và chọn mua những loại thuốc xịt ruồi an toàn, không làm tác động đến những quý khách nha. Nên lựa chọn thời điểm thích hợp để diệt chúng.

Hy vọng qua những cách trên đã giúp bạn biết làm sao để đuổi ngay đám ruồi đáng ghét ra khỏi hàng quán ăn nhà mình rồi. chúc bạn thành công.

Xem thêm nhiều mạo hay khác tại phân mục Mẹo vặt cuộc sống.

Chọn mua bình diệt côn trùng tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *