Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Bạn đã thử nhiều cách đuổi chuột nhưng nó mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. không cần thiết phải lo lắng nữa, chỉ với một chai thuốc xịt muỗi là bạn đã sở hữu thể “tống khứ” loài gặm nhấm đáng ghét này rồi.

Chuột là loài gặm nhấm hoàn toàn có thể chui rúc ở nhiều ngóc ngách không giống nhau, là con đường lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm. không chỉ có vậy, loại động vật “nhỏ mà có võ này” còn thường xuyên phá phách, cắn hư những món đồ vật ở nơi chúng cư ngụ. Bởi lý do đó nên bài viết hôm nay mình sẽ sẻ chia đến bạn cách đuổi chuột chỉ bằng thuốc xịt muỗi cực kì dễ làm và cực kì tác dụng, cùng theo dõi nhé.

1Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Thuốc xịt muỗi có một mùi hương rất đặc trưng, do đó, để loại bỏ loài gặm nhấm đáng ghét này, bạn chỉ việc xịt thuốc vào những khu vực mà chúng hay triệu tập như góc bếp, góc nhà, thùng rác, ống cống,.. Chỉ sau 30 phút, mùi hương của loại thuốc này sẽ xâm nhập vào khứu giác khiến cả chuột và muỗi bị tê liệt dây thần kinh. Cứ áp dụng phương pháp này nhiều lần, bảo đảm lũ chuột phá hoại sẽ không dám bén mảng đến căn nhà của bạn nữa.

2Những lưu ý khi đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Để thuốc xịt muỗi phát huy công dụng tối đa, bạn hãy lựa chọn những loại có mùi hương từ tinh dầu cam, sả, bưởi, hoa lavender,… đây đều là những mùi hương có khả năng gây sát thương cực kì cao với loài gặm nhấm này.

Sau khi xịt thuốc, bạn cần ra khỏi không gian đã xịt từ 30 phút đến 60 phút. Nếu nhà có trẻ con thì không nên để trẻ tiếp xúc nhiều với thuốc xịt muỗi vì sẽ gây tác động đến hệ thần kinh cũng như sức khỏe hô hấp của bé.

Để phun thuốc xịt muỗi an toàn cho không gian ngôi nhà, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại: Phun thuốc xịt muỗi bao lâu thì mới được vào trong nhà?

Thuốc xịt muỗi không chỉ có dùng để diệt muỗi mà nó còn là phương pháp đuổi chuột cực kì tác dụng và dễ dàng tiến hành đúng không nào? những chị em nhớ là ghi chú lại những lưu ý mà mình đã đề cập để bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho những thành viên trong gia đình nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm những bài viết hay khác:

  • Xem thêm những bài viết hay khác:
  • Chuột quậy phá trên trần nhà và đây là cách đuổi chúng đi
  • Cách đuổi chuột đơn giản từ bông và giấm

Nhớ mua bình xịt muỗi tại Bách Hóa XANH để đuổi chuột và côn trùng nha

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *