Cách diệt bọ chét đơn giản đến bất ngờ

Bọ chét đang chiếm cứ nhiều nơi trong ngôi nhà bạn và chúng đang có dấu hiệu sinh sôi, phát triển rất nhanh? Tiêu diệt bọ chét ngay với những cách đơn giản mà Bách hóa XANH sẻ chia với bạn ở nội dung phía dưới này nhé.

Muối ăn

Ở những nơi có nhiều bọ chét triệu tập, bạn rắc muối lên đó và để trong thời gian ít nhất là một ngày rồi lấy máy hút bụi hay chổi ra làm sạch. Làm như vậy vài lần trong một tuần, bọ chét sẽ bị tiêu diệt triệt để đấy.

Muối ăn

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Giấm táo

Để dùng giấm táo loại bỏ bọ chét trong ngôi nhà bạn, trước tiên, người nội trợ cần pha giấm táo với nước theo tỷ lệ là 2 phần nước : một phần giấm táo. Sau đó, cho dung dịch vào bình xịt và xịt lên phía trên thảm, sàn nhà, mọi nơi có bọ chét. Dưới tác dụng của giấm táo, lũ bọ chét sẽ không thể làm phiền bạn nữa nhé.

Giấm táo

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Máy hút bụi

Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh nhà cửa với máy hút bụi, nhất là sử dụng những loại máy hút bụi có ứng dụng tia cực tím để làm sạch bọ chét, trứng bọ chét. những bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt hết bọ chét và loại bỏ nguyên nhân bọ chét hình thành và phát triển trong ngôi nhà mình.

Máy hút bụi

Bột hàn the

những nhà sản xuất thường dùng bột hàn the để chế tác những dung dịch diệt khuẩn ngoài da, thuốc tẩy uế hay những hóa chất diệt côn trùng.

Do đó, để diệt bọ chét, bạn cũng hoàn toàn có thể đổ trực tiếp bột hàn the lên những khu vực đang bị tiến công bởi lũ bọ chét, nhất là nơi ăn, ngủ của những vật nuôi. Không làm sạch bột hàn the trong vòng 1 ngày, để qua đêm, sáng hôm sau bạn dọn dẹp vệ sinh những nơi này sẽ thấy bọ chét đã bị tiêu diệt sạch đấy.

Bã mía

Xin một ít bã mía từ Store, xe bán nước mía hoặc mua mía về ăn và giữ lại phần bã. Sau đó, vào đêm hôm, bạn đặt bã mía ở mọi nơi có bọ chét, bã mía sẽ thú vị lũ bọ chui vào đó. Sáng hôm sau, bạn chỉ việc lấy bã mía ra đốt, diệt gọn lũ bọ chét đáng ghét nhé.

Bã mía

bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn một hay phối kết hợp những mẹo ở trên để xóa sạch bọ chét khỏi ngôi nhà, phòng ở của bạn. Nếu cần tư vấn cách diệt bọ chét thêm, đừng ngại, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi giải đáp ngay.

Xem nhiều thông tin thú vị tại Mẹo vặt cuộc sống.

những bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách diệt rệp giường tận gốc

>>> Chuột sẽ phải cao chạy xa bay chỉ với vài thứ có sẵn trong nhà

>>> 7 cách đuổi kiến dễ như ăn cháo chỉ với nguyên liệu có trong bếp nhà bạn

Chọn mua những sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *