Cách chơi trò chơi Fortnite cùng bè bạn và đồng đội

Thêm bè bạn trong trò chơi Fortnite
 • 3 Đánh giá

Chơi Fortnite cùng bè bạn mang tới trải nghiệm từ tuyệt vời tới dị thường khó quên. những bạn sẽ có một vài thứ đặc biệt để tìm kiếm, giao tiếp và kết nối bè bạn cũ trong môi trường đầy thử thách nhưng cực vui hoặc khám phá liên minh mới trên chiến trường thay đổi không ngừng của Fortnite.

Cách chơi game Fortnite cùng bạn bè
Fortnite Fortnite cho iOS

Tuy nhiên, với gameplay đa nền tảng của Epic Games, kết nối người chơi khác không hề đơn giản, nhất là khi bạn là tân binh mới tới hệ thống này.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kết nối đồng đội và xử lý lỗi phổ biến để có trải nghiệm chơi trò chơi bắn súng sống sót Fortnite mượt mà nhất hoàn toàn có thể.

Kết nối bè bạn trong trò chơi Fortnite

Mặc dù những console như Xbox One được chấp nhận người chơi gặp bè bạn qua hệ thống riêng của họ, nhưng cách tìm người mê Fortnite tốt nhất lại tới từ chính Epic Games.

Mở Fortnite trên thiết bị của bạn (nếu vừa mới bắt đầu, những bạn sẽ cần tạo tài khoản để đăng nhập). Góc phải phía trên màn hình có một icon hình người nhỏ:

Icon hình người trong game Fortnite

(Con số hiển thị tương ứng lượng người đang trực tuyến. Ở đây là một).

Click vào icon này sẽ mở một panel mới có 3 mục:

Panel trên Fortnite

(hình tượng “world” ở bên trái cho biết bạn và những người bạn nào đang trực tuyến. Tab “settings” ở bên phải được chấp nhận bạn thay đổi những thuộc tính triệu tập đặc biệt vào chính sách hợp tác.

Click icon “Add Friends” ở giữa. Màn hình sau sẽ hiện ra:

Thêm bạn vào Fortnite

Bạn có 4 cách kết nối những tài khoản Epic Games khác:

 1. Tìm kiếm theo tên người tiêu dùng bằng phương pháp gõ nó vào thanh bar trên và gửi yêu cầu tới họ tức thì.
 2. Kết nối tài khoản: Bạn có bè bạn trên Facebook hoặc Steam? Tùy chọn này được chấp nhận bạn đăng nhập và kết nối qua những trang này.
 3. Người chơi gần đây: Tìm những người đã sát cánh chiến đấu và kết bạn. Hành động này cực kỳ hữu ích sau khi chơi một trận đấu đồng đội cùng những người bạn muốn hội ngộ lần nữa.
 4. Khi những người chơi khác gửi yêu cầu tới bạn, thông báo cũng sẽ hiện ra ở đây.

Khi tài khoản của bạn đã links những tài khoản Epic Games khác, việc mang mọi người “xích lại gần nhau” trở thành đơn giản như chọn tên của họ trong danh sách bè bạn và click “invite to party” (mời nhập đội) hoặc “join party” – tham gia đội.

Nhớ rằng, bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều này trên thiết bị bất kỳ, ngoại trừ PS4. Người chơi PS4 không thể kết nối với bất kỳ console khác. PC và Mobile có tương tác PS4 nhưng Xbox và Nintendo Switch thì không. bè bạn của bạn cũng hoàn toàn có thể trực tuyến nhưng nếu họ chơi trên nền tảng này sẽ không thể ghép đội cùng nhau.

Tìm đồng đội mới cùng chơi Fortnite

không tồn tại bè bạn chơi Fortnite? Muốn gặp gỡ người nào đó thú vị? Vậy thì tốt nhất bạn nên chơi trò chơi để gặp những người chơi mới. Hãy tham gia bất kỳ trận đấu đồng đội nào như Duos, Squads, 50v50… trò chơi sẽ yêu cầu bạn chọn “Fill” hoặc “No Fill”. Chọn “Fill”, hệ thống sẽ tự động lập đội cho bạn cùng 3 người chơi ngẫu nhiên.

Khi đang ở trong trò chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể quyết định chơi hay không chơi cùng đồng đội lần nữa. Muốn gì ở đồng đội là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nghĩ tới những câu hỏi này: Họ có muốn tham gia nhóm không? Họ có san sẻ đồ cướp được, trị thương và xây dựng vật liệu không? Han Solo đã bắn trước tiên? Họ có tai nghe hay vui vẻ khi trò chuyện không?… sau cùng, quan trọng nhất, họ có nhiệt tình không?.

Nếu quyết định chơi cùng bất kỳ thành viên nào trong đội lần nữa, hãy quay quay về tab “Add Friend” và chọn “Recent Players”. Nếu đã từng muốn xóa bè bạn, thật dễ chọn profile của họ và click “Remove Friend”.

Khắc phục lỗi khi kết nối bạn

những lỗi kết nối hoàn toàn có thể xảy ra bởi nhiều nguyên nhân. Bài viết này sẽ triệu tập vào hai phần chính: nhập đội cùng người chơi khác và tham gia voice chat.

Lỗi nhập hội:

 1. Thiết bị sử dụng: Nhớ rằng, người chơi PS4 không nhập đội được với những người chơi khác nền tảng.
 2. Có được chấp nhận chơi chéo thiết bị không? Hãy tới tab “Settings” để kiểm tra xem liệu cả hai thiết bị có hỗ trợ tính năng này không.
 3. Họ có thực sự trực tuyến? Nếu không, đừng lo lắng, đây là lỗi rất phổ biến.

Lỗi khi voice chat:

 1. Họ đang nói chuyện với ai đó? Xbox và những console khác có hệ thống đội riêng cho những người chơi cùng thiết bị. Kết nối theo như hình thức này dễ chặn kết nối trò chuyện trong Epic Games.
 2. thiết lập chat có tác động? Hãy tới phần thiết lập nhóm và audio để chắc chắn mọi thứ đều ổn.
 3. Lỗi tắt âm? Lỗi này trong trò chơi Fortnite khá phổ biến. Khi nhấn nút menu và chọn người chơi muốn liên lạc sẽ vô tình tắt âm của họ. Chọn hình đại diện của họ lần nữa để bật lại tiếng.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không? mong muốn bài viết hữu ích với những bạn!

 • 1.176 lượt xem
update: 24/12/2018
Xem thêm: Fortnite

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn tải Fortnite cho Android và iOS mới nhất

 • 🖼️

  Cách chơi Fortnite đơn giản giúp bạn dễ dàng dành TOP 1

 • 🖼️

  Hướng dẫn tải và thiết lập Fortnite Battle Royale trên máy tính

 • 🖼️

  PUBG Mobile không phải trò chơi bắn súng sống sót hay nhất trái đất! Là Fortnite!!

 • 🖼️

  Những mẹo bắn Fortnite hay nhất cho người chơi mới

 • 🖼️

  Fortnite Mobile iOS đạt doanh thu 200 triệu USD sau 5 tháng phát hành

 • 🖼️

  Fortnite: Găng Tay Vô Cực của Thanos trong trò chơi có những gì?

 • 🖼️

  Fortnite Season 5 có gì mới?

 • 🖼️

  Fortnite đạt mốc doanh thu 126 triệu USD trong tháng 2/2018, vượt qua PUBG

 • 🖼️

  Fortnite: Cách đối phó và đánh bại Thanos dễ nhất

 • 🖼️

  Fortnite: Tổng hợp phím tắt và thuật ngữ cần phải ghi nhận khi chơi trò chơi

 • 🖼️

  TOP tựa trò chơi có lối chơi giống hệt PlayerUnknown’s Battlegrounds

Xem thêm Fortnite

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *