Cách cải thiện FPS trong trò chơi Playerunknown’s Battlegrounds

 • 2 Đánh giá

Playerunknown’s Battlegrounds là tựa trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba (hoàn toàn có thể chuyển sang góc nhìn thứ nhất) được phát triển bởi Bluehole Studio. PUBG trở thành một ví dụ điển hình về mẩu chuyện chạy trốn thành công mà không bị nhìn thấy. nền móng là 100 chiến binh bay đến hòn đảo to lớn, nơi mà họ phải cướp vũ khí và ngắm bắn. Bạn phải săn đuổi những người chơi khác để trở thành người sống sót sau cuối và được tuyên bố: “Winner Winner, Chicken Dinner”.

Tải Playerunknown’s Battlegrounds

Tải Playerunknown’s Battlegrounds cho Xbox One

Tuy nhiên, trò chơi vẫn đang trong quy trình phát hành trước và với trên một triệu người chơi, nó có vấn đề với mạng lag và lỗi không mong muốn, những điều mà không thể giải quyết. Ngoài ra còn có một vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là với FPS (số khung hình hiển thị trong một giây) trong PUGB. Nếu bạn muốn cải thiện FPS trong tựa trò chơi này thì hãy thử áp dụng những giải pháp tiếp về sau.

Playerunknown’s Battlegrounds

Khắc phục tỷ lệ khung hình với Nvidia

GPU của AMD đã tối ưu hóa driver của họ để cấp thêm 14% hiệu suất (17.8.2 trở lên). Mặc dù có update, một số người tiêu dùng Nvidia vẫn không đạt được tác dụng như mong muốn. Để cải thiện điều này, bạn tiến hành như sau:

Click chuột phải vào màn hình hoặc trải qua start menu và mở Nvidia Control Panel. Đi đến Manage 3D Settings > Program Settings > Playerunknown’s Battlegrounds, cuộn xuống Threaded Optimization và bật nó sang chính sách On.

Khắc phục tỷ lệ khung hình với Nvidia

Nếu bạn không thấy PUBG được liệt kê tại đây, bạn click vào Add và theo dõi file .exe của trò chơi (thường như là trong SteamsteamappscommonPUBGTslGameBinariesWin64) có tên là TslGame.exe. Kỹ thuật này không làm mất chất lượng hình ảnh.

Tỷ lệ khung hình

Khắc phục tỷ lệ khung hình chung

Nếu cách trên không giải quyết được vấn đề thì còn một giải pháp khác mà bạn cũng hoàn toàn có thể thử áp dụng. Nó đòi hỏi phải “chải chuốt” với những thiết lập tương thích của trò chơi. Bước trước tiên là tìm nơi lưu trữ trò chơi (Mặc định là C:Program Files (x86)SteamsteamappscommonPUBGTslGameBinariesWin64).

Khắc phục tỷ lệ khung hình chung

Sau đó, bạn điều phối về TslGame > Right-Click > Compatibility > Override High DPI Scaling Behaviour. Chọn Application từ trình đơn thả xuống. Điều đó sẽ tăng hiệu suất đáng kể mà không làm mất chất lượng hình ảnh.

PUBG được ra mắt trên Steam vào tháng 3 năm 2017, đã phá vỡ toàn bộ những kỷ lục và trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên mọi Steam với trên 1,31 triệu người chơi đồng thời. Nếu bạn vẫn chưa thử trải nghiệm trò chơi này thì bạn đang bỏ lỡ một tựa trò chơi tuyệt vời.

 • 1.857 lượt xem
update: 17/10/2018
Xem thêm: Playerunknown’s Battlegrounds PUBG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  TOP trò chơi đua xe hay nhất cho iOS và Android

 • 🖼️

  Cách tải PUBG PC và cấu hình máy tính chơi PUBG

 • 🖼️

  TOP trò chơi hay nhất trên PC không thể không chơi

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập ReShade cho PlayerUnknown’s Battlegrounds

 • 🖼️

  Hướng dẫn tạo tài khoản Garena không tính tiền Fire

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi Garena không tính tiền Fire trên di động

 • 🖼️

  Cách kiếm nhiều tiền vàng trong trò chơi Subway Surfers

 • 🖼️

  Cách giảm lag khi chơi trò chơi trên Garena

 • 🖼️

  Danh sách cây và zombie mới trong trò chơi Plants vs. Zombies Heroes

 • 🖼️

  Cách tải trò chơi Adorable Trang chủ trên PC

 • 🖼️

  Hướng dẫn seting và chơi Nhanh như sét trên Smartphone

 • 🖼️

  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận skin Sephera miễn phí kỉ niệm 4 năm

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *