Bóc trăm trứng trong tích tắc với cách luộc trứng dễ bóc vỏ này

Trứng luộc xong bóc ra rất khó khăn mà còn bị nát nữa. Đừng lo chỉ việc bỏ vài nguyên liệu vào khi luộc, trứng sẽ dễ lột cực kỳ.

Bạn đã khi nào luộc trứng xong, bóc vỏ trứng bị nát hết vẫn chưa. Nếu đã từng gặp tình trạng như vậy thì chắc là do bạn vẫn chưa khi nào thử 1 trong những cách sau sẽ giúp bạn bóc trứng luộc dễ dàng và nhanh gọn nữa.

1Cho muối vào khi luộc trứng

Đây là một mẹo vặt dân gian rất đơn giản. chỉ việc cho khoảng 1 muỗng coffe muối vào khi luộc trứng thì vỏ trứng sẽ rất giản đơn bóc ra mà không gặp cản trở gì hết trơn. Trứng vừa sạch vỏ mà còn đẹp nữa.

Bóc trăm trứng trong tích tắc với cách luộc trứng dễ bóc vỏ này

2Cho chanh vào khi luộc trứng

Nếu nhà bạn có chanh thì chanh đúng là nguyên liệu diệu kỳ cho việc luộc trứng. chỉ việc cho vài lát chanh trong quy trình luộc, và khi trứng chín bạn thử tách vỏ thử xem, sẽ rất ngạc nhiên đấy.

Bóc trăm trứng trong tích tắc với cách luộc trứng dễ bóc vỏ này

3Cho giấm vào khi luộc trứng

Sau khi luộc trứng xong đừng vội đổ nước luộc, ta thêm một muỗng coffe giấm ăn vào trong nồi rồi khuấy đều trong vài phút thì hoàn toàn có thể bóc vỏ trứng luộc rất giản đơn dàng. Bạn cũng hoàn toàn có thể cho giấm vào trong lúc luộc cũng được nhưng nhớ là khuấy đều nhé.

Bóc trăm trứng trong tích tắc với cách luộc trứng dễ bóc vỏ này

Vào những ngày giỗ hay lễ Tết những món cần trứng luộc như thịt kho hột vịt sẽ cần rất nhiều trứng. Vì thế những chị em thường rất mất thời gian cho quy trình luộc và bóc vỏ, thậm chí bóc vỏ xong thì trứng bị nát, không đẹp như mong đợi. Với 3 cách luộc trứng dễ bóc vỏ như trên sẽ giúp những chị em nội trợ tiết kiệm thời gian hơn trong việc vào bếp của tôi.

Xem thêm nhiều tuyệt kỹ hay tại tuyệt kỹ nấu ăn.

những bạn sẽ quan tâm:

>>> tuyệt kỹ làm bánh trứng ngàn lớp KFC

>>> Những lỗi luộc trứng bạn không nên mắc phải

>>> Cách bóc vỏ trứng cực dễ bằng 1 cây kim

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *