Bình sữa Pigeon có tốt không? Có nên mua bình sữa Pigeon cho con không? update 2021

Bình sữa Pigeon có tốt không? Có nên mua bình sữa Pigeon cho con không?

Pigeon là một trong những thương hiệu bình sữa nổi tiếng, tuy nhiên có nhiều bà mẹ vẫn đề ra câu hỏi: bình sữa pigeon có tốt không? có nên mua bình sữa Pigeon cho con không? Cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để có câu reply.

Pigeon là thương hiệu bình sữa được quý khách đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, hiện nay Pigeon có 2 dòng sản phẩm là: bình Pigeon trong nước Nhật và bình xuất khẩu. Nếu như bé nhà bạn đang tập chuyển từ bú mẹ sang bú bình thì Pigeon là một trong những thương hiệu bình bú cho bé mà mẹ nên quan tâm.

1Bình sữa Pigeon có tốt không?

Bình sữa Pigeon có tốt không?

Câu reply là có, nếu như bé nhà bạn thích ty bình thì việc lựa chọn mua bình sữa Pigeon cho bé là một lựa chọn tốt, bởi bình sữa Pigeon sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội, cụ thể là:

Bình Pigeon có khả năng chống sặc: Nhờ khả năng chống sặc nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi cho bé bú mà không lo bé bị sặc, nôn trớ.

Bình Pigeon có khả năng chống sặc

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho bé: vì sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa polyphenylsulfone (PPSU), vật liệu nhựa không mượn tác động đến cơ thể, ngoài ra còn có loại bình Pigeon bằng thủy tinh borosilicate có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C.

Xem thêm:  Cách nấu lẩu đuôi bò thuốc bắc bồi bổ sức khỏe cả gia đình update 2021

Thiết kế bình với kiểu dáng phù hợp

Thiết kế bình với kiểu dáng thích hợp: Để bé hoàn toàn có thể cầm nắm và giữ chặt mà không lo bị tuột, núm ty làm bằng silicon rất mềm mại, kích cỡ núm ty vừa với khớp miệng của bé cho bé cảm giác như đang ty mẹ, đồng thời giảm lượng khí bé nuốt vào giúp bé hạn chế được chứng đầy hơi, giảm cơn sặc sữa khi bú.

Đa dạng về kích cỡ: Bình Pigeon có nhiều kích cỡ không giống nhau: 60ml, 120ml, 160ml, 200ml, 240ml, 250ml cho mẹ lựa chọn loại bình thích hợp với lứa tuổi của bé.

2Có nên mua bình sữa Pigeon không?

Có nên mua bình sữa Pigeon không?

Bình sữa Pigeon là loại bình được những mẹ bỉm sữa đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tính năng, đặc biệt là tính năng chống sặc sữa cho bé, rất thích hợp cho những bé mới tập bú bình hay những bé háu ăn.

Pigeon có những loại núm vú đủ mọi lứa tuổi, từ sơ sinh đến trên 12 tháng cho bạn lựa chọn.

Pegeon không được thiết kế mô phòng theo khuôn ngực của mẹ và núm vú theo một số mẹ là hơi cứng nên với mộ số trẻ mới bắt đầu bú bình thì đây là một nhược điểm khá lớn để ra quyết định mua hàng.

Kiểu dáng của bình sữa khá ít, chủ yếu là loại cổ hẹp nên khá khó dọn dẹp.

Trên đây là những thông tin giải đáp về thắc mắc liên quan đến bình sữa Pigeon mà những mẹ nên xem để hoàn toàn có thể chọn cho con mình bình sữa thích hợp với tuổi của bé nhé.

Xem thêm:  Chân vòng kiềng nên diện quần thế nào để không lộ khuyết điểm? update 2021

Xem thêm nhiều bài viết tại phân mục Mẹo vặt cuộc sống.

Xem thêm: Nguyên tắc khử trùng bình sữa cho bé đảm bảo hợp dọn dẹp

Mua bình sữa Pigeon tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *