Bí kíp tăng cấp nhanh trong trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký

 • 1 Đánh giá

những tân thủ khi tham gia Làng Lá Phiêu Lưu Ký đều mong muốn luyện cấp thật nhanh, chính vì vậy những bí bíp mà chúng tôi nói về dưới đây sẽ giúp họ tăng cấp “như diều gặp gió” để có thêm động lực cày ải cho chặng đường kế tiếp. những bạn sẽ không tốn thêm chi phí nào mà vẫn nhanh gọn tăng cấp kỹ năng cho nhân vật. Ngoài việc tăng những chỉ số cho nhân vật chúng ta còn nhận được điểm tiềm năng, điểm kỹ năng để học chiêu thức, mang những trang bị mạnh hơn, tham gia được nhiều hoạt động hơn, vv để nâng cao khả năng đua top.

Logotrò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho iOS
Logotrò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho Android
Logotrò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký cho Windows

trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký là tựa trò chơi Việt hóa hiếm hoi đang nhận được sự qua tâm lớn của xã hội trò chơi thủ. trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký là trò chơi nhập vai hành động lấy cốt truyện của bộ manga Naruto nổi tiếng của Nhật Bản, đây là một trong những chủ đề trò chơi rất được yêu thích với những cái tên nổi tiếng như Naruto, Sasuke, Sakura, Shikamaru, vv. Dưới đây sẽ là sẽ là bi kíp luyện cấp trong trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký dành riêng cho những trò chơi thủ mới.

Ngoài việc làm nhiệm vụ, đánh quái ra thì những nhiệm vụ mỗi ngày cũng là cách để bạn nhận được nhiều kinh nghiệm để nhanh lên cấp hơn.

Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh trong trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Lựa chọn đánh những quái có cấp độ thích hợp

Việc lựa cách đánh quái thích hợp sẽ mang lại những điểm số kinh nghiệm không giống nhau, chính vì vậy lựa chọn quái có cấp độ cao sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Do đó trong quy trình cày cấp bằng phương pháp đánh quái nhất là giai đoạn đầu hãy thường xuyên di chuyển để có được lựa chọn quái vật thích hợp với cấp độ của tớ. Quái vật càng cao khi bị tiêu diệt những bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng, tuy nhiên trước khi bước chân vào trận chiến hãy chắc chắn rằng bạn có trang bị đủ để tiêu diệt chúng. Tư vấn nên chọn quái có cấp độ ngang bằng hoặc thấp hơn 1 bậc khả năng thành công sẽ cao hơn.

Bí kíp tăng cấp nhanh trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Sử dụng nhân sâm khi đánh quái

Để nâng cao sức mạnh cho nhân vật bạn hãy nhờ rằng sử dụng những vật phẩm hỗ trợ, những loại vật phẩm này sẽ cực kì có ích nếu biết cách sử dụng đúng lúc. Cụ thể củ nhân sâm bán trong shop được chia thành 3 loại để nâng cao sức mạnh và nối dài trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Nhân Sâm thường: Tăng 50% kinh nghiệm khi đánh quái có hiệu lực trong 5h.
 • Nhân Sâm hảo hạng: Tăng 75% kinh nghiệm khi đánh quái có hiệu lực trong 5h.
 • Nhân Sâm thượng hạng: Tăng 100% kinh nghiệm khi đánh quái có hiệu lực trong 5h.

Chúng ta sẽ mua lại sâm với số tiền vàng không giống nhau, bạn đầu tư lớn sẽ mang lại sức mạnh cao và ngược lại nên hãy tính toán cho thích hợp với số tiền đang có. Khi sử dụng chúng bạn cũng rất có thể treo máy đánh quái cực kì yên tâm.

Sử dụng nhân sâm khi đánh quái

Tổ đội khi treo máy đánh quái

Cũng giống với những trò chơi cày cấp khác, những thành viên trong nhóm, đội rất có thể giúp nhận thành viên nhận thêm điểm đánh quái, càng nhiều người chơi tham gia tiêu diệt quái trên 1 maps họ sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm càng cao và nhanh hơn. Chính vì vậy chúng ta nên thường xuyên phối hợp với đồng đội để đạt kết quả tốt nhất trong việc săn quái.

Chịu khó tìm và đánh boss

những boss trong trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thường rất nhiều máu và có mức độ sát thương cao. Tuy nhiên bù lại chúng ta cũng sẽ có được số điểm kinh nghiệm tương ứng, những con boss mà chúng ta đang nói về là boss tinh anh và boss thủ lĩnh không phải boss trong nhiệm vụ. Những con boss này chúng ta sẽ gặp được ngẫu nhiên ở 1 số địa điểm không giống nhau trên maps. Để tìm được nó bạn phải thực sự chịu khó, boss tinh anh có màu xanh da trời và boss thủ lĩnh có màu hồng nên cũng rất đơn giản để quan sát.

Đây là 2 con boss cực kỳ đáng lưu ý, khi đánh được nó những bạn sẽ có được số điểm kinh nghiệm cũng đáng để tìm kiếm. Bên cạnh đó người chơi cần chuẩn bị bình MP, HP rồi seting mức bơm hợp lý, tuy nhiên khi đánh boss này hãy tiến hành một mình để có giành được số điểm thật cao nhé.

Tổ đội khi treo máy đánh quái

Tham gia Đại Hội Nhẫn Giả

Hoạt động Đại Hội Nhẫn Giả ra mắt vào lúc 22h20 vào thứ 2,4,6 hàng tuần. Ngoài đấu trường đánh đơn không phân chia phe phái cực kì khốc liệt cũng sẽ mang đến số điểm kinh nghiệm cao. Sau khi trải qua giai đoạn giao tranh, sau cuối những nhân vật sẽ được triệu tập về một nơi để hưởng thụ chiến tích qua việc cứ 1 đến 2 giây sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm tương đương tiêu diệt 1 con quái bằng level. Giai đoạn hưởng thụ điểm kinh nghiệm này kéo dành đến vài chục phút nên số kinh nghiệm tích lũy sau khi đi Đại Hội Nhẫn Giả sẽ cực kì lớn.

Đại hội này thường ra mắt vào buổi đêm nên những trò chơi thủ hãy chịu khó cày ải để được tăng cấp sớm nhất.

Tham gia Đại Hội Nhẫn Giả

Sử dụng tính năng ủy thác rời mạng

trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký có tính năng ủy thác rời mạng giúp nhận được kinh nghiệm thúc đẩy quy trình tiến cấp cho nhân vật một cách nhanh gọn hơn. Sau khoảng thời gian dài treo máy nếu muốn cho máy nghỉ ngơi nhưng vẫn có điểm thì hãy tiến hành theo hướng dẫn này:

Vào Shop, kéo xuống phía dưới để mua vật phẩm Xích Linh Chi tương ứng với 10 đồng tiền vàng, mỗi Xích Linh Chi những bạn sẽ có được 5 giờ tăng điểm kinh nghiệm khi không tồn tại trên trò chơi. Khi mở máy những bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian ủy thác và điểm kinh nghiệm đã được cộng.

Trên đây là toàn bộ những bí kíp để tăng cấp cho nhân vật một cách nhanh gọn trong trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký. hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được cách tích điểm kinh nghiệm kết quả cho từng hoạt động.

bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Cách tùy chỉnh để chơi trò chơi mượt nhất
 • Tổng hợp đáp án Hoạt Động Nhẫn Giả trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký
 • Cách chọn nhân vật chơi trò chơi Làng lá phiêu lưu ký
 • Làng lá phiêu lưu ký – Cách dùng tính năng “Gia tộc”
 • 3.940 lượt xem
update: 03/10/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách tải và seting Làng lá Mobile trên máy tính

 • 🖼️

  Cách seting và chơi Làng lá phiêu lưu ký trên máy tính

 • 🖼️

  Cách nhập GiftCode trò chơi Làng lá phiêu lưu ký

 • 🖼️

  Cách đăng ký tài khoản Làng Lá Phiêu Lưu Ký

 • 🖼️

  Cách tặng quà Trung Thu trong trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký

 • 🖼️

  Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Cách tùy chỉnh để chơi trò chơi mượt nhất

 • 🖼️

  Truy Kích TV là gì? Tính năng mới này hoạt động ra sao?

 • 🖼️

  Rules Of Survival: Nhà sản xuất sẽ cấm toàn bộ vương quốc có nhiều hacker?

 • 🖼️

  Bảng lên đồ chuẩn của nhóm vật phẩm cơ bản Đấu Trường Chân Lý

 • 🖼️

  Laplace M: Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng cho class Chiến Sĩ

 • 🖼️

  Cách thay đổi ngôn ngữ trong trò chơi Crossfire Zero

 • 🖼️

  LMHT Tốc chiến: Chi tiết bản update 2.2b

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *