Bí kíp phá đảo chính sách Thám hiểm trong Liên Minh Huyền Thoại

 • 2 Đánh giá

chính sách chơi Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ xã hội trò chơi thủ LOL. chính sách mới trong LMHT có tính thử thách rất cao, những trò chơi thủ đang ngày đêm cày ải nhưng vẫn vẫn chưa thể chạm đến đạt đến độ khó Cơ trưởng.

bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm:

 • LMHT: Những thói quen khiến bạn không lên được rank Vàng
 • Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu
 • Tìm hiểu chính sách chơi Thám Hiểm trong Liên Minh Huyền Thoại 8.18

trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa trò chơi có lượng trò chơi thủ đông nhất hiện nay ở Việt Nam. Đều đặn hàng tháng Liên Minh Huyền Thoại đều có phiên bản update mới với việc upgrade và bổ sung trang bị, tướng, vv. Ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 8.18 vừa qua đã chính thức ra mắt chính sách Thám Hiểm tạo ra 1 dấu ấn rất lớn với tướng, trang bị cùng rất nhiều tai hại. Chắc chắn để “phá đảo” chính sách chơi này không hề dễ nhưng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Chơi mức độ thấp để có điểm upgrade

Trong chính sách Thám Hiểm bạn cũng hoàn toàn có thể upgrade kỹ năng cho nhân vật lên đến mức độ rất cao, trải qua đó sức mạnh sẽ tăng thêm đáng kể. Nhờ đó việc vượt qua những phụ bản sẽ không hề là vấn đề khi bạn đủ trang bị và trở thành mạnh mẽ. trong cả khi chúng ta chỉ sử dụng tối đa 6 ô upgrade thì việc mở khóa toàn bộ những upgrade cũng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để upgrade lên 1 đội hình với những kỹ năng tương thích.

Khi chơi ở mức độ thấp những bạn sẽ nhanh gọn thu thập điểm để upgrade, giúp chúng ta có được những lựa chọn về trang bị tương thích nhất. Khi có điểm hãy tận dụng tối đã những gì có được nhằm tạo nền móng cho việc đối đầu với trùm cuối Kayn ở mức độ cơ trưởng. Lúc này những bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi sức mạnh đã tăng thêm đáng kể khiến đối thủ phải dè trừng.

suy xét mua trang bị phòng thủ và nâng cao khả năng hồi máu

Cuộc hành trình thám hiểm sẽ không tồn tận nơi chính để hồi máu, cùng với đó phép hỗ trợ hồi sức sẽ không thể sử dụng bất kỳ lúc nào nên bạn cần trang bị cho đội hình tướng của tôi ít nhất 1 vị tướng có khả năng tự phục hồi hay tướng có sức mạnh hồi sức cho đồng đội. Với những vị tướng này, việc bổ sung combo Dây Chuyền Chuộc Tội + Lư Hương Sôi Sục sẽ tăng thêm đáng kể khả năng hồi phục cho cả đội.

Khả năng phòng thủ của những tướng là rất quan trọng để hoàn toàn có thể sống sót trong môi trường cực kì khốc liệt của chính sách chơi này. Nhìn chung với những kỹ năng phòng thủ cũng như khả năng tự hồi máu những tướng sẽ có được sự hỗ trợ rất cần thiết khi bước chân vào chiến đấu với trùm cuối mạnh mẽ như Kayn. với một chính sách chơi theo kiểu vượt ải đánh boss như chính sách này việc kết sức mạnh tướng sẽ quan trọng hơn lúc nào hết.

Cải thiện kỹ năng cá nhân

Tuy nhiên chúng ta dù sẵn sàng đến đâu nhưng kỹ năng cá nhân kém vẫn không thể vượt qua ải khó khăn này. Như chúng ta thấy kỹ năng cá nhân quyết định đến toàn bộ cục diện của cuộc chơi, bạn có kinh nghiệm, có khả năng điều tướng hẳn quan trọng hơn cả. Đặc biệt trong chính sách Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận đúng là việc né kỹ năng định hướng. Sử dụng thật hợp lý phép hỗ trợ Dịch Chuyển Thời Không sẽ giúp bạn tránh mặt được khá nhiều sát thương.

những phép hỗ trợ đó sẽ cần thời gian để phục hồi, nên để sống sót bạn phải chủ động di chuyển tránh mặt những chiêu thức định hướng tràn ngập trên maps, đây chắc chắn là thử thách cực kì lớn. Ở cấp độ Cơ Trưởng chúng ta chỉ việc trúng 2 đến 3 chiêu thức của quái đã bị tụt máu không ngừng.

Bên cạnh đó việc sử dụng chiêu thức một cách hợp lý hoàn toàn có thể dồn sát thương mạnh mẽ nhất, hồi máu và hỗ trợ cho đồng đội cũng là thử thách lớn mà bạn phải vượt qua nếu muốn vượt qua được toàn bộ những ải trong chính sách Thám Hiểm. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia trận chiến trong chính sách Thám Hiểm của Liên Minh Huyền Thoại thì nên sẵn sàng cho những kỹ năng và sử dụng phương án chúng ta đang nói tới phía trên đây.

 • 784 lượt xem
update: 21/10/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  những phím tắt chơi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  Cách tắt tường lửa Firewall để chơi trò chơi

 • 🖼️

  Lịch tranh tài Mid Season Cup 2020 Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Sửa lỗi gõ tiếng Việt trong Liên minh huyền thoại

 • 🖼️

  Hướng dẫn tạo tài khoản Garena chơi trò chơi LOL, FIFA trực tuyến 3, Dota

 • 🖼️

  LMHT: Cơ chế trang phục tối thượng K/DA All Out của Seraphine

 • 🖼️

  Liên Minh Huyền Thoại: đội hình vượt ải Cơ trưởng tác dụng trong chính sách Thám Hiểm

 • 🖼️

  Danh sách tướng trong LMHT: Tốc Chiến

 • 🖼️

  ĐTCL mùa 5: Hướng dẫn chơi đội hình Suy vong – Sát thương cực lớn

 • 🖼️

  Đấu Trường Chân Lý: Chi tiết về Lưỡi kiếm tử thần

 • 🖼️

  Top 5 tướng gây sát thương mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *