BattlEye – Công cụ chống gian lận trò chơi sống sót PUBG

 • 1 Đánh giá

Là một trong những trò chơi bắn súng sống sót hay nhất năm 2018 vừa vừa mới qua, PlayerUnknown’s Battlegrounds nói riêng và rất nhiều trò chơi bom tấn khác đang là nạn nhân của việc hack, cheat, gian lận khi chơi trò chơi. Điều này không chỉ có gây ra những tổn thất nặng nề cho hoạt động doanh thu của trò chơi, mà nó còn làm tác động tới những người chơi khác, khiến môi trường trò chơi trở thành thiếu công minh, gây ức chế cho trò chơi thủ và tác động tới hình ảnh của hãng, chất lượng của trò chơi sống sót hay nhất trên Google Play này.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

trong vòng thời gian từ tháng 6/2017 đến tháng 10/2018, hãng đã xóa sổ hơn 13 triệu người chơi PUBG có dấu hiệu gian lận. Tại bản update gần nhất cũng đều có thêm hơn 30.000 tài khoản chung số phận, đáng nói là Trong số đó có tới 10 pro player – những người đã kiếm lợi bất chính hàng nghìn USD từ những giải đấu của PUBG.

Để hạn chế và giải quyết tình trạng này, PUBG đã đưa vào trong trò chơi PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) một công cụ chống gian lận có tên là BattlEye.

Công cụ chống gian lận khi chơi PUBG

BattlEye – Công cụ chống gian lận khi chơi PUBG

BattlEye là một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, nó có khả năng theo dõi diễn biến và quy trình chơi trò chơi của toàn bộ trò chơi thủ. bằng phương pháp nhận diện sự thay đổi, BattlEye khoanh vùng và tìm ra những người chơi gian lận, sử dụng phần mềm cheat, hack trò chơi.

Nếu bạn cũng đang chơi trò chơi sống sót PlayerUnknown’s Battlegrounds và tò mò không biết cách thức hoạt động của BattlEye ra sao, hãy xem thêm bài viết này của Download.vn. Trong quy trình hoạt động của tôi, nếu BattlEye phát hiện bất kỳ trò chơi thủ nào có dấu hiệu gian lận, nó sẽ lập tức phá hỏng dữ liệu trò chơi của tài khoản đó, đồng thời đẩy văng chủ tài khoản ra khỏi trò chơi mà không cần thông báo trước.

Mỗi người chơi PUBG đều mở đầu với cùng 1 số điểm gọi là Merit ở mức tối đa (100 Merit). rất có thể hiểu nôm na nó giống như điểm uy tín trong trò chơi phương án Liên Quân Mobile. Trong quy trình chơi, nếu bạn thoát trận giữa chừng, cố tình hiết hoặc làm bị thương đồng đội, điểm Merit sẽ giảm xuống.

Chống gian lận PUBG bằng BattlEye

Khi quỹ điểm của bạn giảm xuống còn 60 Merit, tài khoản của những bạn sẽ bị khóa ở hai cơ chế Duo và Squad. Nếu muốn chơi quay về, bạn buộc phải cày kéo trong cơ chế Solo.

Trên trong thực tiễn thì hiện tại, PUBG cũng đã tích hợp tính năng Report vào trong trò chơi. Người chơi rất có thể sử dụng tính năng này để tố cáo đồng đội của tôi hoặc những người chơi khác có hành vi gian lận, thiếu văn hóa ngay lập tức mà không cần mong chờ.

Ngoài những cảnh báo và giới thiệu về cách sử dụng, cách hoạt động của BattlEye như trên, người chơi cũng được khuyến nghị không nên sử dụng bất kỳ công cụ trợ giúp nào không được hãng được chấp nhận, đồng thời cũng nên học thói quen di chuyển liên tục, liên lạc với đồng đội, cũng như chọn lựa loại vũ khí tương thích để rất có thể chơi trò chơi hành động này một cách tốt nhất.

 • 687 lượt xem
update: 08/01/2019
Xem thêm: PUBG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách đổi tên nhân vật bằng kí tự đặc biệt PUBG Mobile

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Cách gỡ PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Cách đăng ký và tải PUBG LITE để nhận nhiều phần thưởng

 • 🖼️

  Cách tố cáo người chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  Bị ép chơi PUBG Mobile VNG, trò chơi thủ mất tài khoản quốc tế

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những mẹo hay không lo bị mất nhiều máu

 • 🖼️

  BattlEye – Công cụ chống gian lận trò chơi sống sót PUBG

 • 🖼️

  Danh sách đầy đủ những loại vũ khí trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách đổi tên nhân vật bằng kí tự đặc biệt PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách nhận Skin miễn phí nhân dịp 30/4 & 01/5

 • 🖼️

  PUBG Mobile x Godzilla Vs Kong: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *