Băng dọn dẹp nào nào thấm hút tốt?

Hiện nay thị trường băng dọn dẹp có rất nhiều dòng sản phẩm với kích thước, vật liệu, độ dày và mẫu mã không giống nhau. Vậy loại băng nào có độ thấm hút tốt nhất, lại đảm bảo an toàn cho bạn trong quy trình sử dụng?

Kích thước

Thông thường đối với những loại băng dọn dẹp sử dụng trong chu kỳ, băng có kích thước lớn sẽ có độ thấm hút tốt hơn.

Vào ban ngày bạn cũng rất có thể sử dụng những loại băng có kích thước 23 – 24.5 cm. Vào bên đêm hoặc những ngày nhiều thì băng có kích thước 28cm – 32cm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Băng vệ sinh nào nào thấm hút tốt?

Bề mặt

Hiện nay trên thị trường có hai dạng bề mặt băng phổ biến nhất là mặt bông và mặt lưới:

– Mặt bông: Bề mặt bông mềm mại cho làn da, thích hợp với làn da nhạy cảm. Tuy nhiên khả năng thấm hút thường kém hơn mặt lưới, để lâu có cảm giác ướt. bạn cũng rất có thể xem thêm những sản phẩm mặt bông như: Kotex freedom, Diana Sensi…

– Mặt lưới: Mặt lưới thấm hút tốt hơn mặt bông, giữ cho bề mặt luôn luôn khô thoáng. Tuy nhiên, làn da nhạy cảm nếu dùng mặt lưới rất có thể bị ngứa, kích ứng. Một vài sản phẩm mặt lưới như: Diana 4teen, Kotex style, Kotex pro…

Băng vệ sinh nào nào thấm hút tốt?

Độ dày

những loại băng dọn dẹp mỏng hay siêu mỏng, tốc độ thấm hút kém, mức độ giữ chất lỏng cũng không tốt. Loại băng này nên được thay cách mỗi 1 – 2 tiếng hoặc khi thấy có cảm giác ướt. Tốt nhất nên dùng chúng cho ngày cuối chu kì.

Những sản phẩm băng dọn dẹp dày hơn có độ thấm hút nhanh hơn, khả năng giữ chất lỏng cao. Nhưng mặc lâu sẽ tạo cảm giác cộm, khó chịu. Những loại bằng này nên dùng vào những ngày chu kì nhiều.

Băng vệ sinh nào nào thấm hút tốt?

Tampon

Một dạng biến thể của băng dọn dẹp được đặt trong âm đạo, tampon có nhiều kích thước không giống nhau tùy nhu cầu bạn cũng rất có thể chọn lựa.

Tampon có độ thấm hút cao, nhanh gọn, tạo cảm giác khô thoáng, giúp những bạn thoải mái vận động. Tuy nhiên, do khả năng thấm hút quá cao nên rất có thể gây khô âm đạo. Nếu chất lỏng ra nhiều, rất có thể gây cảm giác khó chịu, bị rỉ ra ngoài.

bạn cũng rất có thể sử dụng băng dọn dẹp vào trong ngày đầu kinh nguyệt, những ngày sau chất lỏng ra ít đi, dùng tampon sẽ thoải mái, dễ chịu hơn.

Băng vệ sinh nào nào thấm hút tốt?

Mỗi sản phẩm băng dọn dẹp sẽ có độ thấm hút không giống nhau, cũng như mức độ khô thoáng tùy theo vật liệu và độ dày sản phẩm. Mong rằng với những thông tin trên bạn cũng rất có thể chọn cho mình sản phẩm tương thích nhất.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *