Bài cúng thần tài thổ địa hằng ngày

Nghi thức cúng thần tài đầy đủ và trọn vẹn thì cần phải có bài khấn bạn đã biết vẫn chưa? Nếu vẫn chưa chắc chắn thì cùng đọc bài viết về vài cúng thần tài thổ địa hằng ngày cùng Bách hoá XANH nhé.

Thần tài là một vị thần trong văn hoá tín ngưỡng của người Việt Nam và một số nước phương Đông, đây được coi là vị thần đem lại cho gia chủ tài lộc và may mắn. trong những gia đình, đặc biệt là những người Marketing và buôn bán họ đều có bàn thờ riêng cho thần tài và hằng ngày cúng vái để cầu mong công việc thuận lợi, buôn bán phát đạt. Chính vì thế, bài khấn thần tài là rất quan trọng, nếu thiếu đi khấn khi cúng thì việc thờ thần sẽ không phát huy tác dụng.

1Những vật dụng để cúng thần tài

Những vật dụng để cúng thần tài

Trước khi đọc bài cúng thần tài thì bạn phải chuẩn bị một số vật dụng như sau: Bình hoa nhỏ, nhang, thuốc lá hoặc cafe, nước trà, trái cây, bánh kẹo,… Dâng lễ vật cúng cũng tượng trưng lòng thành kính, tôn trọng cũng như tạ ơn cho những vị thần đã phù hộ cho mình.

Xem thêm mâm cúng Thần Tài gồm những gì?

2Bài cúng thần tài hằng ngày

Trong ngày, có 2 mốc giờ bạn cũng rất có thể cúng thần tài đó là 6 – 7 giờ sáng và 6 – 7 giờ tối, trước khi đọc bài cúng thì bạn phải thắp hương cho ông thần tài, thổ địa.

Xem thêm:  Kem đánh răng sensodyne có tốt không? Và đặc trưng của từng loại update 2021

Bài cúng thần tài hằng ngày

Lạy Thành Hoàng bản cảnh, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, những phần hương linh khuất mặt khuất mày, những vị Tiền chủ Hậu chủ.

Con tên là……….. niên canh……….., ……….tuổi.

Ở tại ngôi gia, số…….. đường……… quận……… tỉnh (thành)………… Việt Nam quốc.

Khấu xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài chứng tỏ cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được ………………….. (lời khấn để xin điều gì đó).

Mọi việc vuông tròn, con xin được hậu tạ………… (hứa hẹn tạ lễ).

Con xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, những phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Khấn xong, vái hay lạy ba cái.

Xem thêm văn khấn cúng thần tài chuẩn nhất cầu may mắn, tài lộc

3Những lưu ý khi cúng bái thần tài

Những lưu ý khi cúng bái thần tài

– Trước khi cúng thần tài thì bàn thờ phải được dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ, thường xuyên tắm rửa cho 2 vị thần bằng nước lá bưởi hoặc pha rượu.

– Ngăn chặn những con vật nuôi trong nhà quậy phá bàn thờ.

Hoa cắm phải được chọn là hoa tươi, không nên dùng hoa, trái cây bị héo, úng sẽ làm tác động đến công việc Marketing của gia chủ.

Như vậy, Bách hóa XANH đã gợi ý cho bạn bài văn cúng thần tài hằng ngày để cầu mong gia đạo bình an, làm ăn phát tài. Sau khi đọc xong bài viết này rồi thì hãy áp dụng ngay nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách khấn nhé.

Xem thêm:  Cách làm bột ngũ cốc giảm cân đơn giản tận nơi update 2021

tìm hiểu thêm những loại bánh quy cúng thần tài thổ địa bán tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Cách đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài

>> Gợi ý mâm cỗ cúng Thần Tài chuẩn nhất

>> Chuyên viên phong thủy hướng dẫn cúng Thần Tài sao cho chuẩn

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/