7 kiểu tóc nhuộm màu bạch kim cho nam “chất lừ” đáng thử nhất năm 2021

Bạch kim là màu sắc vừa vừa bí hiểm và đầy nam tính. Khi bạn đang sở hữu mái tóc màu bạch kim nhưng không biết tạo kiểu tóc nào cho tương thích. Thì hãy tìm hiểu thêm cùng Bách hóa XANH 7 kiểu tóc màu bạch kim “chất lừ” cho nam đáng thử nhất năm 2021.

Để màu tóc màu bạch kim của bạn trông đẹp mắt, lôi cuốn và đầy nam tính hơn thì không nói tới việc tạo kiểu tóc. Một màu tóc vừa “chất lừ” phối kết hợp với cùng 1 kiểu tóc hợp mốt hiện nay đang là điều rất được những bạn nam quan tâm, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu thêm 7 kiểu tóc nhuộm màu bạch kim đáng thử nhất năm 2021 nhé.

1 Kiểu tóc rẽ mái

Kiểu tóc rẽ máiKiểu tóc rẽ mái

với những chàng trai lãng tử, việc để một kiểu tóc có mái dài phối kết hợp với rẽ mái vừa đơn giản, vừa thanh lịch lại đầy nam tính. Kiểu tóc này cũng khá kén người đấy nhé, nên trước khi triển khai, bạn nên hỏi ý kiến của những Chuyên viên làm tóc nhé.

2 Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercutKiểu tóc undercut

Undercut là kiểu tóc được cắt gọn hai bên và phần trên tóc được để dài hơn, kiểu tóc này rất được những đấng mày râu lựa chọn, chính vì nó tương thích với nhiều người và người sở hữu kiểu tóc này, trông nam tính hơn rất nhiều.

>> Tổng hợp 10 kiểu tóc undercut cho nam cực đẹp và nam tính

3 Kiểu tóc đầu nấm

Kiểu tóc đầu nấmKiểu tóc đầu nấm

với những chàng trai theo phong thái thanh lịch, tươi trẻ, đáng yêu, ngọt ngào thì đây là một kiểu tóc đáng để cho bạn thử đấy. Bạn sở hữu kiểu tóc này, nên thường thường cắt tỉa phần mái nhé.

4 Tóc mái dài duỗi thẳng

Tóc mái dài duỗi thẳngTóc mái dài duỗi thẳng

giống như như kiểu tóc nấm, kiểu tóc này khác ở chỗ là phần tóc của những bạn sẽ được duỗi thẳng, một mái tóc thẳng không chỉ có giúp bạn trông chỉnh chu, gọn gàng mà không kém phần tươi trẻ, năng động và đầy phóng khoáng nữa nhé.

5 Tóc mái dài uốn lơi nhẹ

Tóc mái dài uốn lơi nhẹTóc mái dài uốn lơi nhẹ

Sau kiểu tóc mái duỗi thẳng, thì tóc mái uốn lơi là một lựa chọn không tồi giành riêng cho những chàng trai tuổi teen nhé, đây là kiểu tóc rất được những chàng trai Hàn lựa chọn. Bởi kiểu tóc này giúp bạn trông tươi trẻ và đầy sức sống hơn. Nếu vẫn vẫn chưa chắc chắn tạo kiểu tóc gì, thì đây là một kiểu tóc bạn không nên bỏ qua.

6 Tóc vuốt xõa nửa mái

Tóc vuốt xõa nửa máiTóc vuốt xõa nửa mái

những chàng trai nào sở hữu mái tóc dày thì tạo một kiểu tóc vuốt xõa nửa mái được xem là một lựa chọn hoàn hảo đấy nhé. Kiểu tóc này thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và đầy “chất chơi” giành riêng cho những chàng. Tuy nhiên, để sở hữu kiểu tóc này, bạn phải phức tạp để chăm sóc và tạo kiểu đấy.

7 Tóc mohican

Tóc mohicanTóc mohican

Tóc mohican được cắt ngắn gọn gàng thông thoáng với độ dài khoảng 5cm trở xuống giúp tạo cảm giác thoải mái gọn gàng cho nam nhi. Sở hữu kiểu tóc này không chỉ có giúp bạn nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần năng động và tươi trẻ. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén khuôn mặt đấy nhé, bạn nên suy xét trước khi triển khai.

>> Tổng hợp 20 kiểu tóc Mohican ngắn, sành điệu “chất chơi” cho nam

Bài viết trên đây đã cung ứng cho bạn 7 kiểu tóc nhuộm màu bạch kim “chất lừ” cho nam, nếu có kiểu tóc nào khác hãy sẻ chia thêm về cho Bách hóa XANH nhé!

Mua thuốc nhuộm tóc chất lượng tại Bách hóa XANH để rất có thể tự nhuộm tóc tận nơi nhé:

rất có thể bạn quan tâm

>> Bảng màu tóc nhuộm cho nam siêu hot, thời thượng nhất năm 2021

>> Top 5 kiểu tóc nhuộm màu nâu đỏ đẹp, thời thượng nhất giành riêng cho nam

>> 10 kiểu tóc nhuộm highlight cho nam siêu hot trong năm 2021

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *