7 bài nhạc giáng sinh không lời, hòa tấu guitar êm đềm, sang trọng đêm Noel

Những bài nhạc hòa tấu nhẹ nhàng và êm đềm là một trong những thứ không thể thiếu trong bất kể dịp lễ giáng sinh nào. Hôm nay hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu ngay 7 bài nhạc giáng sinh hòa tấu guitar không lời vừa êm đêm vừa sang trọng trong lần lễ giáng sinh nhé.

Dưới đây là 8 bài nhạc hòa tấu không lời êm dịu cho đêm giáng sinh, những bạn hãy cùng điểm qua nhé.

1Silent Night

Ra mắt: 1818

Tác giả: Franz Xaver Gruber

Silent Night

Là một bài nhạc hòa tấu đã được sáng tác từ rất lâu nhưng Silent Night vẫn là một trong những bài nhạc thường được xuất hiện trong lần lễ giáng sinh. Với giai điệu nhẹ nhàng và du dương của tôi, bài nhạc sẽ giúp tạo một cảm giác vừa thoải mái vừa dễ chịu cho người nghe.

Link bài hát:

2The First Noel

Ra mắt: 2014

Tác giả: Pentatonix

The First Noel

Là một bài nhạc hòa tấu giáng sinh nhẹ nhàng và có đôi chút buồn trong từng giai điệu nhưng The First Noel lại là một trong những bản hòa tấu giáng sinh thường được xuất hiện mỗi khi dịp lễ giáng sinh về.

Link bài hát:

3Hang Bê Lem

Ra mắt: 2014

Tác giả: Minh Châu

Hang Bê Lem của nhạc sĩ Minh Châu là một bản hòa thanh nhẹ nhàng và sâu lắng nhưng cũng không kém phần sôi động, bài hát sẽ mang lại cho người nghe một cảm xúc hạnh phúc và vui sướng khó tả thành lời.

Link bài hát:

4Ave Maria

Ra mắt: 1825

Tác giả: Adam Storck và Franz Schubert

Ave Maria

Ave Maria là một bản thánh ca buồn, với âm điệu nhẹ nhàng và sâu lắng thích hợp với không khí đêm giáng sinh nên bài hát thường xuất hiện và được nghe rất nhiều tại những nhà thờ hay những quán coffe yên tĩnh vào đêm giáng sinh.

Link bài hát:

5Greensleeves

Ra mắt: 2019

Tác giả: Greensleeves

Greensleeves

Là một bài hát quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong lần lễ giáng sinh, Greensleeves sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc nhẹ nhàn, dễ chịu và sâu lắng.

Link bài hát:

6Féliz Navidad

Ra mắt: 1970

Tác giả: José Feliciano

Féliz Navidad

Féliz Navidad là một bản nhạc có âm điệu khá vui tươi và sôi động, rất thích hợp để phát trong những buổi tiệc sáng sinh sôi động bên bè bạn hay người thân.

Link bài hát:

7Cao Cung Lên

Ra mắt: 1945

Tác giả: Elvis Phương

Cao Cung Lên

Cao Cung Lên với cùng một âm điệu độc đáo và bắt tai trở thành một trong những bản nhạc hòa tấu giáng sinh không thể thiếu trong bữa tối giáng sinh của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Link bài hát:

Trên đây là 7 bản nhạc hòa tấu giáng sinh nhẹ nhàng, êm dịu và sang trọng cho dịp lễ giáng sinh tiếp đây. Hy vọng với những bản nhạc trên thì bạn và gia đình hay bè những bạn sẽ có với nhau những phút giây thư giãn êm ấm cùng nhau trong lần lễ giáng sinh sắp đến nhé.

Thưởng thức socola của Bách hóa XANH trong buổi party Noel nhé:

Xem thêm:

>> 15 bài nhạc giáng sinh tiếng Anh kinh điển, hay nhất mọi thời đại

>> 15 bài nhạc Giáng sinh, Noel thiếu nhi vui nhộn hay nhất giành cho những bé

>> 10 tựa trò chơi Noel hay ho nhất trên Dế yêu giành cho mùa Giáng Sinh 2020

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *