7 bài hát karaoke hay và dễ hát nhất giành riêng cho nữ update 2021

7 bài hát karaoke hay và dễ hát nhất giành riêng cho nữ

những bạn nữ muốn đi hát karaoke nhưng sợ hơi ngắn không lên tone cao được, và bạn không biết phải chọn bài nào dễ hát, hãy để Bách hóa XANH giới thiệu 7 bài hát karaoke hay và dễ hát nhất giành riêng cho nữ nhé.

Hình thức hát karaoke rất phổ biến, bất kể ai cũng đã từng ít nhất 1 lần trong đời đi hát rồi. Nhưng không phải ai cũng đều có một chất giọng khỏe để hoàn toàn có thể hát mọi bài hát được. Những bài hát trong trẻo, nhẹ nhàng, không quá cao sẽ dễ dàng cho những bạn nữ lựa chọn.

Yêu Một Người Vô Tâm – Bảo Anh

Yêu Một Người Vô Tâm Yêu Một Người Vô Tâm

Bài hát này khá khá sâu lắng nhưng lại rất giản đơn cảm nhạc, lời bài hát đơn giản, tone không quá cao. những bạn cũng hoàn toàn có thể chọn để hát nhé.

Link youtube

Chuyện Như vẫn chưa Bắt Đầu – Mỹ Tâm

Chuyện Như Chưa Bắt ĐầuChuyện Như vẫn chưa Bắt Đầu

Đây là một bài hát buồn, nhưng giai điệu rất bắt tai, nghe một lần là hoàn toàn có thể biết được nhịp điệu và hát được rồi nhé. những bạn nữ có giọng không đảm bảo cũng hoàn toàn có thể hát được.

Link youtube

Ước Gì – Mỹ Tâm

Ước GìƯớc Gì

Đây là bài hát thứ 2 dễ hát của chị Mỹ Tâm, lời bài hát khá đơn giản rất giản đơn hát. Không cần 1 giọng ca đầy nội lực hay hơi phải dài, cũng hoàn toàn có thể hát được rồi nhé.

Xem thêm:  Văn khấn ông Công ông Táo đúng và chuẩn nhất update 2021

Link youtube

Em Gái Mưa – Hương Tràm

Đây phải nói là một bài hát khá thành công của chị Hương Tràm, lời bài hát hay ý nghĩa sâu sắc đầy sâu lắng nhưng không vì vậy và lại khó hát đâu nhé, chỉ việc nghe một lần là hoàn toàn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc và cảm thụ được âm nhạc ngay. Nên những bạn hãy thử hát bài này đi nhé.

Link youtube

Cơn Mưa Tình Yêu – Uyên Linh /Hà Anh Tuấn

Cơn Mưa Tình Yêu Cơn Mưa Tình Yêu

Bản song ca này không thể quá xa lạ với mọi người nữa, một bản tình khúc đẹp đã làm thổn thức biết bao trái tim. Lời nữ khá đơn giản và dễ hát.

Link youtube

Anh Cứ Đi Đi – Hari Won

Anh Cứ Đi ĐiAnh Cứ Đi Đi

Những bài hát của cô nàng người Hàn Hari Won, sẽ không quá khó để mọi người chọn hát, lời bài hát cũng đơn giản, giai điệu dễ nghe dễ hát.

Link youtube

Duyên Phận – Như Quỳnh

Duyên PhậnDuyên Phận

Chắc chắn có ít nhất 1 lần những bạn đã được nghe những dì, những mẹ của tôi hát bài này rồi nhỉ. Thuộc dạng bài trữ tình, nhẹ nhàng nếu bạn không thích sự sôi động náo nhiệt thì hãy chọn bài này nhé.

Link youtube

Hãy lựa chọn những bài hát có tone không quá cao, giai điệu vui tươi nhẹ nhàng để dễ dàng kiểm soát được giọng của tôi. Và trước khi hát những bạn hãy uống một xíu nước để có một giọng hát trong trẻo hơn nhé.

Xem thêm:  15 màu tóc nâu đồng siêu đẹp không lúc nào lỗi mốt update 2021

Và đó là 7 bài karaoke dễ hát mà Bách hóa XANH muốn gửi tặng đến những bạn nữ nhà mình nè. Chúc những bạn có một buổi karaoke thật vui vẻ nhé.

Mua nước ngọt tại Bách hóa XANH để giải khát sau mỗi lần hát nhé:

hoàn toàn có thể bạn quan tâm

>> Top 10 bài hát karaoke nhạc xuân hay nhất

>> Những bài hát karaoke hay, phổ biến mà ai cũng hát được

>> List 5 quán karaoke chất lượng, giá mềm ở quận 1

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *