5 kênh Youtube về ASMR siêu hay của người Việt mà hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn update 2021

5 kênh Youtube về ASMR siêu hay của người Việt mà hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn

ASMR là một nội dung không hề quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Dưới đây sẽ là 5 kênh Youtube về ASMR của người Việt có chất lượng tốt nhất mà bạn nên liếc qua nhé!

Trên những trang social thì những nội dung có liên quan đến ASMR không hề quá xa lạ với những bạn trẻ chính vì nó mang lại sự dễ chịu cho người xem. Nếu bạn cũng hứng thú với thể loại này thì 5 kênh Youtube của người Việt về nội dung này siêu hay mà hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn nhé!

1 ASMR là gì?

“Phản ứng cực khoái độc lập” hay là ASMR được dùng để mô tả phản ứng của cơ thể ta khi tiếp nhận những loại âm thanh êm ái, gây kích thích và đê mê. Và để đạt được chất lượng tốt nhất và chân thực nhất thì ASMR phải không tồn tại lọt bất kỳ tạp âm nào. Khi tiếp nhận ASMR thì thông thường cơ thể ta sẽ cảm thấy được thư giãn cực kỳ.

Một số người nghe mô tả lại cảm giác khi nghe ASMR thì cảm giác họ nhận được sẽ xuất hiện theo từng đợt chứ không cùng một lúc, đồng thời nó sẽ bắt đầu ở cổ hoặc đầu và nó sẽ từ từ truyền đến tay và chân của người nghe.

Hiện nay có rất nhiều thể loại âm thanh ASMR không giống nhau, hoàn toàn có thể nói tới như tiếng nhai, tiếng viết bút, tiếng gõ bàn phím, tiếng thì thầm,… Tuy nhiên, do mỗi người có một gu không giống nhau vậy nên không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với thể loại âm thanh này, và bạn cần trải nghiệm để tìm thấy đâu là loại âm thanh mà hoàn toàn có thể giúp bạn đạt cảm giác cực khoái.

Xem thêm:  Cách làm túi thơm cafe tận nơi update 2021

>> ASMR là gì và những lợi ích của nó mang đến cho con người

Nội dung ASMR được nhiều bạn trẻ đón nhận

2 5 kênh Youtube về ASMR siêu hay của người Việt mà hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn

Linh-ASMR

Kênh Youtube Linh-ASMR

Nội dung của kênh Youtube Linh-ASMR thường làm là Mukbang ASMR, tức là những bạn sẽ nghe được tiếng nhai của chị cùng với việc ngắm nhìn mâm đồ ăn đặt trước mặt chị. Tính đến hiện nay (01/09/2020) thì kênh Youtube của chị đã đạt được số lượng đăng ký cực khủng hơn 1,3 triệu lượt, và được nhiều bạn trẻ trong nước và quốc tế đón nhận.

Thể loại Mukbang ASMR là thường mọi người thích chính vì vừa thỏa mãn phần nghe và phần nhìn của người xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi nghe âm thanh nhai đồ ăn từ miệng của người khác, nhưng một khi đã thích thì chắc chắn những bạn sẽ cảm thấy đê mê.

Hoang Mi ASMR

Kênh Youtube Hoang Mi ASMR

Ngoài kênh Linh-ASMR ra thì tại Việt Nam cũng còn một Youtuber khác làm về nội dung Mukbang ASMR, và đó là kênh Hoang Mi ASMR. Tính tới hiện nay thì kênh Youtube của Hoang Mi ASMR đã đạt được hơn 40 ngàn lượt đăng kí. Những món ăn được sử dụng cho video cũng hết sức là gần gũi với chúng ta, từ bún mọc cho tới bánh trung thu.

Xem thêm:  Nguyên nhân và cách điều trị khi bị chảy máu cam update 2021

Vậy nên nếu bạn tìm thấy thú vui trong những video Mukbang ASMR thì chắc chắn đây là một kênh Youtube mà bạn không nên bỏ qua.

Bơ ASMR

Kênh Youtube Bơ ASMR

Đối với nhiều bạn thì những âm thanh của những vật dụng thông thường như tiếng gõ nhẹ trên micro, tiếng chải cọ hay là tiếng thì thầm nhỏ nhẹ sẽ làm họ cảm thấy cực kỳ thư giãn. Hiện nay thì có kênh Bơ ASMR đang tiến hành những video có nội dung như thế này, và đạt được mức 8,5 ngàn lượt đăng ký.

Bạn hãy thử bật một video của bạn ấy lên, đeo tai nghe và nằm tận hưởng xem rằng mình có cảm giác thư thái hay không. Kênh Youtube của Bơ ASMR nằm ở dưới dành riêng cho những bạn nào tò mò.

Trangha ASMR

Kênh Youtube Trangha ASMR

Thêm một gợi ý nữa dành riêng cho bạn đó đó là kênh Youtube Trangha ASMR với đa dạng nội dung như tiếng chải tóc, chăm sóc da mặt hay là trang điểm (thể loại nhập vai). Nếu bạn nhạy cảm với những âm thanh này thì chắc chắn bạn nhắm mắt lại nghe những âm thanh này thì những bạn sẽ tưởng tượng ra chúng đang ra mắt trước mặt mình.

Yen Bingo ASMR

Kênh Youtube Yen Bingo ASMR

Nếu như bạn cần tìm tới những video hoàn toàn có thể tạo cho bạn cảm giác được thả lỏng khi lắng nghe để dễ chìm vào giấc ngủ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những video tới từ kênh Youtube Yen Bingo ASMR. những video của Yen Bingo ASMR tiến hành chủ yếu về những âm thanh gõ, tiếng thì thầm hay tiếng nhai.

Xem thêm:  Lợi ích của cua đồng đối với sức khỏe update 2021

Trên đây là một số kênh Youtube ở Việt Nam có tiến hành nội dung liên quan đến ASMR có chất lượng tốt mà hoàn toàn có thể nhiều bạn không không chắc chắn. Hy vọng với danh sách trên thì bạn cũng đã có cho mình gợi ý về kênh và nội dung yêu thích dành riêng cho bản thân mình nhé!

tìm hiểu thêm những loại snack và nước ngọt bán tại Bách hóa XANH:

Xem thêm

>> Tổng hợp 18 dạng âm thanh ASMR phổ biến nhất trên toàn cầu

>> Những thực sự về ASMR mà hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn

>> Mukbang ASMR là gì? Vì sao giới trẻ lại nghiện xem video Mukbang đến như thế?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *