5 dầu gội nhuộm tóc thảo dược tốt nhất 2021

Như chúng ta đã biết, nhuộm đen tóc bằng những loại hóa chất thì cực kì gây hại đến da đầu cũng như tác động đến sức khỏe chúng ta. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá 5 loại dầu gội nhuộm tóc thảo dược tốt nhất 2020 nhé!

Tóc bạc sẽ làm bạn cực kì tự ti về vẻ ngoài của tớ. Và những nguyên nhân bên phía ngoài tác động làm cho mái tóc của bạn không bồng bềnh, kém đi sự thú vị.

Vậy thì chắc chắn bài viết này của Bách hóa XANH sẽ làm bạn hài lòng, hãy cùng Bách hoá XANH lưu lại ngay cho mình những loại dầu gội nhuộm tóc thảo dược thích hợp với mình ngay nhé!

1 Dầu gội phủ bạc nhân sâm Sin Hair

Dầu gội phủ bạc nhân sâm Sin Hair

Giá xem thêm: 350.000 đồng.

Sản phẩm này đã được kiểm chứng kết quả tại thị trường Nhật Bản, thành phần tự nhiên như tinh dầu argan, hà thủ ô, nhân sâm, collagen tươi, nấm linh chi đỏ,… nên nhìn chung không khiến độc hại.

Công dụng của dầu gội phủ bạc nhân sâm Sin Hair:

Phủ bạc tóc nhanh gọn chỉ sau một lần gội. Làm mềm mượt tóc do có công thức collagen. Dưỡng tóc sâu xa từ bên trong nhằm ngăn chặn tình trạng gãy rụng tóc.

Bên cạnh đó, dầu gội phủ bạc nhân sâm Sin Hair còn kích thích mọc tóc, giúp bạn có một mái tóc đen và dày hơn. Dưỡng tóc chắc khoẻ, phục hồi sau khi sử dụng những loại hoá chất như uốn, duỗi,… Làm sạch da đầu, tránh tình trạng ngứa, viêm da đầu.

2 Dầu gội thảo dược đen tóc Hà Thủ Ô

Dầu gội thảo dược đen tóc Hà Thủ Ô

Giá xem thêm: 300.000 đồng.

Thành phần của dầu gội thảo dược đen tóc Hà Thủ Ô đều là những thành phần tự nhiên như hà thủ ô, dầu olive, dầu maca, dầu argan, tinh dầu bưởi, collagen và bơ.

Công dụng của dầu gội thảo dược đen tóc Hà Thủ Ô:

Khắc phục tình trạng tóc bạc sớm, tình trạng lão hoá sớm, duy trì được một mái tóc đen nhánh, mềm mại và suôn mượt. Nuôi dưỡng sợi tóc của bạn chắc khỏe hơn mỗi ngày.

Phục hồi da đầu bị tổn thương do sử dụng những loại hoá chất uốn, nhuộm. Hạn chế tình trạng rụng tóc, hay tóc khô xơ không vào nếp.

3 Dầu gội thảo dược đen tóc Tosmedy

Dầu gội thảo dược đen tóc Tosmedy

Điểm cộng của dầu gội thảo dược đen tóc Tosmedy là chỉ đen tóc chứ không đen cả da đầu như một số dầu gội khác. Và loại dầu gội này cũng không tạo cảm giác xót da đầu sau khi sử dụng sản phẩm.

Được biết đến với thành phần cực kì thiên nhiên như dịch chiết nhân sâm, dịch chiết vừng đen, dịch chiết ngũ bội tử, dịch chiết ngũ bội tử, dịch chiết trắc bách dị, dịch chiết hà thủ ô, dịch chiết gừng,…

Công dụng của dầu gội thảo dược đen tóc Tosmedy:

Làm đen tóc một cách tự nhiên, giúp tóc bóng mượt và chắc khỏe. Làm sạch da đầu và tóc, không gàu, không ngứa. Dưỡng tóc, phục hồi sau những tổn thương do hóa chất. Lưu giữ mùi thơm lâu.

4 Dầu gội thảo dược đen tóc Lich5

Dầu gội thảo dược đen tóc Lich5

Giá xem thêm: 390.000 đồng.

Với công thức ba tác động trước – trong – sau sản xuất theo công nghệ Đức, tóc những bạn sẽ được phủ bạc 100%. Thành phần của dầu gội thảo dược đen tóc Lich5 gồm có hà thủ ô, bhân sâm, ô dược, đương quy, nhọ Nnồi, dầu hạt nho, dầu bơ, lá móng (Henna ám),…

Công dụng của dầu gội thảo dược đen tóc Lich5:

Cải thiện tóc hư tổn, khô, xơ, gãy rụng, không khiến rát da đầu. Giúp tóc bồng bềnh, mềm mượt, tránh bị gãy rụng. Mang lại mùi hương tự nhiên, lưu hương lâu trên tóc.

5 Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof

Dầu gội đen tóc thảo dược Shitinsof

Giá xem thêm: 24.000 đồng.

Được đóng gói thành 15ml/3 gói nhỏ nên rất giản đơn sử dụng. Thành phần của dầu gội thảo dược Shitisof gồm có dịch chiết hà thủ ô, dịch chiết nhân sâm, dịch chiết linh chi, dịch chiết bạch quả, dịch chiết trà xanh, dịch chiết gừng,…

Công dụng của dầu gội thảo dược Shitisof:

Làm sạch tóc và da đầu khỏi những bụi bẩn và dầu thừa. Giúp tóc đen quay về mà không cần dùng hoá chất. Dưỡng tóc chắc khỏe mềm mượt, bồng bềnh.

6 Dầu gội đen tóc thảo dược Dexe

Dầu gội đen tóc thảo dược Dexe

Giá xem thêm: 175.000 đồng.

Dầu gội đen tóc thảo dược Dexe lên màu tự nhiên chỉ sau 5 phút mà bạn không cần thiết phải dùng hóa chất, vì thành phần trong chúng gồm có: Nhân sâm, linh chi, tạng hồng hoa, mạc hạn liên,…

Công dụng của dầu gội đen tóc thảo dược Dexe:

Làm đen tóc một những tự nhiên nhanh gọn chỉ sau 5 phútkhông khiến rát da đầu như một số sản phẩm hóa chất khác. Dưỡng sợi tóc chắc khỏe, hạn chế tình trạng gãy rụng. Phục hồi tóc hư tổn do sử dụng những sản phẩm hóa chất để tẩy tóc, nhuộm, uốn,…

7 Dầu gội thảo dược đen tóc Bibop

Giá xem thêm: 160.000 đồng.

Thành phần của dầu gội thảo dược Bibop cũng cực kì tự nhiên không khiến kích ứng với những loại như dầu argan, chiết xuất nhân sâm, chiết xuất hà thủ ô,…

Công dụng của dầu gội thảo dược Bibop:

Phủ bạc tóc 100% chỉ sau lần sử dụng trước tiên, không khiến rát da đầu như một số thuốc nhuộm hóa chất khác. Dưỡng tóc mềm mượt, không xơ rối, giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh. Giữ được độ bóng và độ ẩm cho tóc.

Trên đây là những gợi ý về những dầu gội nhuộm tóc thái dược tốt nhất mà Bách hóa XANH gửi đến bạn. Hy vọng rằng đã giải đáp được cho câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của Bách hóa XANH để lưu lại cho mình những kiến thức và kỹ năng cũng như những kinh nghiệm có lợi trong cuộc sống nhé!

xem thêm những loại dầu gội nhuộm tóc giá tốt tại Bách hóa XANH:

rất có thể bạn quan tâm:

  • Thuốc nhuộm tóc phủ bạc là gì? Thuốc nhuộm tóc phủ bạc có tốt không?
  • Top 10 thuốc nhuộm tóc phủ bạc đẹp nhất hiện nay
  • Những nguyên tắc cần phải ghi nhận khi nhuộm tóc

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *