4 cách tẩy màu tóc nhuộm tận nơi

Bạn không hề thích màu tóc nhuộm hiện tại của tớ, muốn tẩy nó đi để nhuộm màu khác hoặc đơn giản là thích màu tóc trước đó hơn. Vậy hãy cùng với Bách hóa XANH tìm hiểu những cách tẩy màu thuốc nhuộm đơn giản ngay tận nơi nhé.

1Giấm và dầu ăn

Hỗn hợp dầu ăn và giấm tẩy màu nhuộm và giúp tóc suôn mượt

Giấm là chất có tính axit, phối hợp với dầu ăn sẽ tẩy được màu thuốc nhuộm, bên cạnh đó còn giúp cho tóc suôn mượt. Phương pháp này triển khai cực kì đơn giản, bạn trộn khoảng 100ml giấm và 100ml dầu ăn để tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, dùng hỗn hợp trên để gội đầu trong vài lần, những bạn sẽ thấy màu trên tóc bị trôi đi, hãy triển khai đến khi màu thuốc nhuộm không hề nữa.

2Dầu gội và baking soda

Sử dụng Baking soda và dầu gội trị gàu có tác dụng đánh bay màu tóc nhuộm

Thuốc nhuộm hầu như không thể tẩy được bằng dầu gội thông thường. Tuy nhiên, chúng lại hoàn toàn có thể chịu tác động của những loại dầu gội trị gàu. Muốn tẩy màu tóc nhuộm, bạn chỉ việc gội hỗn hợp 2 thìa baking soda và một ít dầu gội vừa đủ dùng. Muốn đem lại tác dụng cao, bạn nên gội lại nhiều lần và áp dụng 1 tuần 2 lần để đánh bay hoàn toàn màu nhuộm.

3Viên Vi-Ta-Min C

Tẩy màu tóc với hỗn hợp viên vitamin C và nước

Phương pháp này chỉ áp dụng được khi bạn dùng loại thuốc nhuộm bán tạm thời. Hãy nghiền nát viên Vi-Ta-Min C và trộn cùng với nước để tạo thành hỗn hợp nhuyễn sệt. Dùng hỗn hợp này để thoa lên tóc đã được làm ẩm, để trong vòng khoảng 15 phút và sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Thông thường, màu tóc của những bạn sẽ được tẩy sạch khi áp dụng cách này 2-3 lần và sẽ không cần hại cho tóc.

4Nước rửa chén và dầu gội

Tẩy màu tóc nhuộm đơn giản với hỗn hợp dầu gội đầu và nước rửa chén

Với cách này bạn sử dụng dầu gội trị gàu phối hợp cùng nước rửa chén. Cần trộn hỗn hợp gồm có 4 giọt nước rửa chén và 2 giọt dầu gộithoa lên tóc đã làm ướt. Khi gội, bạn nên dùng tay nhẹ nhàng tạo ra bọt để hỗn hợp thấm sâu vào tóc và không thay đổi trong khoảng 10 phút. Sử dụng cách này sẽ làm tóc hơi khô, vì vậy, bạn nên sẽ xả lại bằng dầu xả sẽ giúp tóc mượt hơn.

Như vậy, Bách hóa XANH đã sẻ chia cho bạn 4 cách giúp loại bỏ màu tóc nhuộm tác dụng tận nơi. Hy vọng những bạn sẽ có được mái tóc như ý mà không cần thiết phải tốn nhiều công sức.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Nhuộm tóc bằng nguyên liệu tự nhiên
  • 5 cách dưỡng tóc nhuộm giúp giữ màu cực lâu và chăm sóc tóc tác dụng
  • Cách tẩy vết thuốc nhuộm tóc trên da
  • Duỗi tóc trước hay nhuộm trước đây là câu reply chuẩn xác từ Chuyên viên

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *