3 mẹo sử dụng khăn giấy và hộp khăn giấy tiện lợi, tiết kiệm

Bách hóa XANH hướng dẫn cho bạn cách sử dụng khăn giấy, hộp khăn giấy để nhân đôi khăn giấy sử dụng, biến hộp khăn giấy thành hộp đựng túi nilon, khăn giấy bỏ túi cực tiện lợi, xem thêm ngay.

Rút khăn giấy cả hai bên

– Cắt một đường bên hông hộp khăn giấy, lấy hết khăn giấy ra và dùng dao cắt làm đôi ông xã khăn giấy.

– Sau đó, nhét 2 cục khăn giấy vào trong hộp quay về, dán keo phần hông hộp bạn đã mở ra để lấy khăn giấy ra ngoài.

– Với phần miệng hộp, ở vị trí giấy cần xé ra để mở miệng hộp, bạn không xé rách rưới hết phần giấy đó mà chỉ xé 2 dầu và cắt chúng ra, giữ lại phần giấy ở giữa (hình 4).

– sau cùng, bạn rút khăn giấy ra nhẹ nhàng ở 2 đầu hộp khăn giấy. Như vậy là bạn đã sở hữu 2 hộp khăn giấy trong một rồi đó.

Cắt đôi tập khăn giấy và xử lý 1 chút hộp đựng để tạo thành 2 hộp khăn giấy tiện dụng

Biến hộp khăn giấy thành hộp đựng túi nilon

– Để làm hộp đựng túi nilon, bạn cần cuộn từng chiếc túi nilon lại, cuộn theo chiều dài của túi, sau đó nhét túi vào hộp đựng khăn giấy.

– Khi nhét túi trước tiên vào hộp đến phần 2 quai xách, bạn mở rộng 2 quai như hình 3, sau đó bạn luồn phần đuôi chiếc túi nilon thứ 2 qua phần quai xách của túi thứ nhất, nhét sâu túi thứ 2 vào trong hộp đựng khăn giấy và lặp lại hành động trên với chiếc túi thứ 3, 4…

– Sau khi nhét đủ túi nilon cần dùng vào hộp đựng, bạn đặt hộp ở vị trí dễ thấy và mỗi khi sử dụng chỉ việc kéo túi nilon ra khỏi hộp như kéo khăn giấy là xong bạn nhé, cực đơn giản.

Sử dụng hộp khăn giấy rỗng và vài túi nilon để làm hộp túi nilon

Dùng hộp khăn giấy để đựng khăn giấy bỏ túi

– Khi làm hộp khăn giấy đụng khăn giấy bỏ túi, bạn thay cho rút khăn giấy từ miệng hộp, những bạn sẽ cần làm 1 miệng hộp nhỏ, vừa với cỡ của khăn giấy ở mặt hông của hộp.

– Để làm miệng hộp nhỏ, trên mặt hông thứ nhất của hộp khăn giấy, bạn mở 4 cạnh của nắp hộp ra, cắt bỏ 2 nắp gập nhỏ và giữ lại 2 phần nắp gập lớn như hình 2,3.

– Gập 2 nắp lớn vào trong tầm 1 – 1.5 cm và dùng băng keo cố định vết gập như hình 5. Sau đó, bạn dùng băng keo dán kín phần nắp của mặt hông hộp khăn giấy như hình 6.

Sử dụng hộp khăn giấy rỗng, khăn giấy bỏ túi và băng keo để tạo hộp khăn giấy bỏ túi

– Với mặt hông thứ 2, bạn mở rộng và gập những nắp hộp vào bên trong, nhét những khăn giấy bỏ túi vào trong hộp, nhét đến khi khăn giấy lấp đầy hộp thì ngừng và đóng nắp hộp lại.

– tiếp theo, bạn lật hộp lại, dùng tay kéo khăn giấy ở miệng hộp nhỏ vừa tạo là đã có hộp khăn giấy bỏ túi sử dụng tiện lợi rồi nhé.

Sử dụng hộp khăn giấy rỗng, khăn giấy bỏ túi và băng keo để tạo hộp khăn giấy bỏ túi

những bạn sẽ quan tâm:

  • Cách chọn mua khăn giấy khô tốt
  • Cách phân biệt khăn giấy ướt giả và thật
  • Công dụng đặc biệt của khăn giấy bạn vẫn chưa chắc chắn

Sử dụng khăn giấy, hộp khăn giấy tiết kiệm, tận dụng tối đa, bạn hãy ghi nhớ và áp dụng những mẹo này nhé. Thắc mắc điều gì, hãy đặt câu hỏi, chúng tôi giải đáp ngay.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *