16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà những mẹ rất có thể dạy bé

Mùa Noel sắp đến gần mẹ hãy xem thêm ngay 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản để rất có thể dạy bé để hai mẹ con cùng tạo thành những bức tranh Noel đẹp nhất đón một mùa Noel ấm cúng và an lành nhé!

Cây thông Noel là hình tượng không thể thiếu trong những ngày giáng sinh, nếu như không tồn tại thời gian để làm cây thông Noel thì mẹ hãy cùng bé vẽ những bức tranh cây thông Noel với nhiều kiểu không giống nhau, để trang trí trong nhà giúp tăng không khí Noel tràn ngập khắp nơi

1 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Cách 1: Trước tiên bạn vẽ hình tam giác nhỏ tiếp đến là hình tam giác lớn hơn tiếp tục vẽ như vậy sao cho đủ 4 hình tam giác, sau đó bạn chỉ bé vẽ hình gốc cây.

Giờ thì bạn trang trí cho cây với hình tam giác trên đình, hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác, hình tròn ở giữa tam giác, đồng thời trong những tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. sau cùng bạn chỉ việc tô màu cho cây thông là xong.

Cách 2: Một cách vẽ cây thông cũng cực kì đơn giản đó là trước tiên bạn vẽ hình zíc zắc theo kích thước lớn dần, tiếp đến bạn chỉ việc vẽ gốc cây nhỏ ở dưới cùng và trên đỉnh nhớ vẽ thêm hình ngôi sao 5 cánh để điểm tô nhé! Vậy là bạn đã hoàn thành 1 cây thông Noel cực đáng yêu.

Cách 3: Bạn vẽ một đường thẳng rồi từ đỉnh của đường thẳng bạn vẽ cá hình xiên qua lại rồi dùng màu vẽ tô vào khoảng cách giữa những ô chỉ vậy thôi là bạn đã sở hữu cây thông Noel để đón giáng sinh rồi.

Xem thêm:  Trong những loại xúc xích Le Gourmet, vị nào hấp dẫn nhất? update 2021

Cách 4: Bạn có tin không những việc vẽ một vài đám cỏ nhỏ thôi là cũng rất có thể làm nên một cây thông Noel rất đẹp luôn nhé! Trước tiên bạn hãy vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn, sau cùng là 1 trong những gốc cây vậy là đã tạo thành hình cây thông Noel rồi.

Cách 5: chỉ việc đưa bút theo như hình góc nhọn từ trái qua phải dưới cùng là phần gốc cây là bé đã hoàn thành xong cây thông Noel rồi.

Cách 6: thay cho vẽ hình trái tim, bạn hãy tạo hình đầu trái tim trước còn phần dưới bạn tạo thành móc tròn những trái tim cứ nối tiếp nhau và lớn dần, sau cùng thêm phần gốc cây là đã hoàn thành cây thông Noel.

Cách 7: Bạn vẽ hình tam giác nhỏ nhưng lưu ý đường cạnh dưới cùng của tam giác những bạn sẽ không vẽ hình đường thẳng mà vẽ hình lượn sóng, bạn vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo cũng như vậy nhưng có kích thước lớn hơn 1 chút. Tiếp đến bạn vẽ phần gốc cây, và hình ngôi sao 5 cánh trên đỉnh cây để trang trí đồng thời vẽ thêm những hình tròn nhỏ bên trong trông giống như những quả chuông nhỏ. sau cùng bạn chỉ việc tô màu là cây thông noel đã được hoàn thành rồi.

Cách 8: Bạn vẽ một đường thẳng, sau đó vẽ một chiếc lá nhỏ trên đỉnh rồi vẽ tiếp hình số 8 quay ngang vẽ theo cỡ từ lớn tới nhỏ là hoàn thành cây thông.

Xem thêm:  10 bộ phim về tình bạn ý nghĩa sâu sắc nhất mà bạn cũng rất có thể xem cùng bé update 2021

Cách 9: Vẽ một hình tam giác lớn sau đó vẽ thành những hình tam giác nhỏ rồi vẽ thêm phần gốc nữa.

Cách 10: Vẽ hình tròn vừa nhỏ vừa lớn theo như hình kim tự tháp dưới cùng vẽ thêm gốc cây là xong.

Cách 11: chỉ việc vẽ một hình tam giác lớn rồi vẽ những vảy cá nhỏ bên trong sau cùng vẽ thêm gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông noel rồi.

Cách 12: Một đường thẳng, tiếp đến vẽ một đường nhân chéo rồi tiếp tục vẽ như vậy cho tới gần phần cuối của gốc là xong cây thông rồi.

Cách 13: Bạn hướng dẫn bé vẽ một chiếc vảy cá lớn sau đó là 2 chiếc vảy cá, tiếp đến là 3 chiếc rồi 4 chiếc rồi vẽ thêm hình tam giác sau cùng làm gốc cây và hãy nhớ là tô màu cho phần gốc cây nhé! Vậy là đã có cây thông Noel rồi.

Cách 14: Mẹ chỉ bé vẽ 1 hình ngôi sao 5 cánh trên đỉnh trước sau đó từ 2 cánh giữa hình ngôi sau bạn vẽ một cạnh xuống tạo hình gần giống như hình tam giác nhưng không tồn tại đường kẻ ngang mà chỉ gấp vào một góc nhỏ sao đó lại kéo 2 cạnh bên xuống thành 1 hình tam giác nữa, cứ làm như vậy cho được 3 hình tam giác thì mới gạch cạnh ở chân và vẽ thêm phần gốc cây.

Để trang trí thêm cây thông noel cho đẹp mắt thì bạn vẽ thêm hình quả chuông, và những đường chéo lệch nhau, sau cùng tô màu là xong.

Cách 15: đây chắc rằng là cách rất có ích cho khả năng toán hình học của những con đấy. Cây thông được vẽ đơn giản bằng phương pháp kẻ những đường thẳng tạo thành 3 tam giác và một thân cây. Sau khi đã tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ tiếp những hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và một ngôi sao 5 cánh trên đỉnh nữa.

Xem thêm:  Cách tẩy trắng ron silicon bị bẩn, ố vàng bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp update 2021

Cách 16: khá giống với cách 1 nhưng cách vẽ cây thông lần này lại phức tạp hơn một xíu. những bé cần phải vẽ cả chậu trồng cây thông và vẽ từ gốc đến ngọn cây. Sau khi vẽ những cành lá những bé vẽ tiếp những dây trang trí chéo qua thân cây và những quả châu lủng lẳng trên rìa của cành cây và sau cùng là ngôi sao 5 cánh sáng nè.

2 Một số mẫu cho bé tập tô cây thông Noel

Ngoài cách vẽ những hình trên mẹ rất có thể tải sẵn những hình đẹp về cho bé tô màu.

Cây thông Noel trên ngọn đồi

Cây thông Noel đơn giản với nến

Cây thông được trang trí với nhiều quả châu

Cây thông Noel may mắn với nhiều phần quà

Trên đây là những cách vẽ cây thông Noel cực kỳ đơn giản, mẹ hãy lưu lại để cùng bé yêu vẽ và tô màu trang trí cho ngôi nhà mình thêm lung linh màu sắc vào dịp giáng sinh này nhé!

Thưởng thức socola của Bách hóa XANH trong buổi tiệc Noel nhé:

Xem thêm

>> Cách sử dụng nui để làm đồ trang trí Noel

>> Top quà tặng noel đáng yêu khiến bé thích mê

>> Những món quà vặt dễ làm dịp Giáng Sinh

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/