11 tuyệt kỹ tận dụng đồ cũ để sắp xếp nhà gọn gàng với chi phí siêu tiết kiệm

Những tuyệt kỹ tận dụng đồ cũ để ngôi nhà luôn gọn gàng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 11 mẹo giúp bạn tái sử dụng những đồ cũ trong nhà, đảm bảo khiến bạn há hốc ngạc nhiên vì quá tác dụng.

Đôi khi việc giữ ngôi nhà của tôi luôn gọn gàng lại trở thành thật khó khăn vì có quá nhiều đồ. Chẳng thà đồ dùng bị hư, chúng ta cũng rất có thể vứt đi, đằng này vẫn tồn tại đó dùng được, vứt đi thì phí. Lần này, Bách hóa XANH sẽ giúp bạn tái sử dụng những đồ cũ trong nhà một cách hữu hiệu và những mẹo giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở thành nhẹ nhàng hơn. Đảm bảo bạn chỉ việc bỏ ra một chút chi phí nhưng tác dụng cực kì.

1Dùng móc phơi đồ cũ để treo giấy dọn dẹp

Dùng móc phơi đồ cũ để treo giấy vệ sinh

bạn cũng rất có thể tốn chút sức để bẻ chiếc móc phơi đồ thành một chiếc móc đựng giấy dọn dẹp. Một chút sức lực đó đổi lại là số tiền bạn phải chi nếu bạn mua hộp đựng giấy dọn dẹp, bên nào lợi hơn nào?

2Dùng móc phơi đồ cũ để tăng hộc đựng trong tủ lạnh

Dùng móc phơi đồ cũ để tăng hộc đựng trong tủ lạnh

Đừng vội vứt chiếc móc đồ hư, hãy cắt phần đầu và phần giữa, sau đó dùng súng bắn keo dán hai phần cánh của móc vào khay nhựa, tiếp đến đặt đồ ăn của bạn vào và móc khay nhựa vào tủ lạnh là xong rồi.

3Dùng móc phơi đồ cũ để làm ngăn kéo tủ đồ

Dùng móc phơi đồ cũ để làm ngăn kéo tủ đồ

Giống như cách ở trên nhưng thay vào đó là gắn vào tủ đồ bạn nha!

4Dùng kẹp bướm để sắp xếp lại chỗ cắm Dế yêu

Dùng kẹp bướm để sắp xếp lại chỗ cắm điện thoại

Quá nhiều đầu sạc Dế yêu khiến chúng bị quấn vào nhau rất bất tiện, thỉnh thoảng có chiếc còn bị đứt gãy nữa, cho chúng ngay hàng thẳng lối liền đi nào bạn ơi!

5Tái sử dụng lõi giấy dọn dẹp bỏ đi

Tái sử dụng lõi giấy vệ sinh bỏ đi

Đừng vội vứt lõi giấy dọn dẹp đi, bạn hoàn toàn rất có thể tái sử dụng nó một cách hữu ích, đồng thời bảo vệ môi trường nữa. tìm hiểu thêm cách tiếp trong tương lai xem sao nhé, cách này giúp bạn sắp xếp đồ gọn gàng và dễ tìm kiếm hơn đó!

>> Cách tái chế lõi giấy dọn dẹp thành những vật dụng đẹp và hữu ích

6Cố định túi rác bằng móc nhựa

Cố định túi rác bằng móc nhựa

Bạn bực mình vì túi rác cứ hay bị trượt khỏi miệng thùng rác? Không sao, giải quyết vấn đề ngay và luôn bằng mẹo cực đơn giản dưới đây. Bạn bán 2 móc vào 2 bên hông thùng rác, sau đó cố định 2 đầu túi rác vào móc là xong rồi.

7Làm chỗ kê nắp xoong, nồi bằng móc phơi đồ

Làm chỗ kê nắp xoong, nồi bằng móc phơi đồ

Bẻ cong móc phơi đồ như hình, sau đó là bạn đã sở hữu 1 cái giá phơi nắp xoong thật xịn sò. Bạn cũng rất có thể nối nhiều móc với nhau để móc được nhiều nắp hơn nha.

8Cố định chai lọ trong tủ lạnh bằng khay đựng trứng

Cố định chai lọ trong tủ lạnh bằng khay đựng trứng

Khay đựng trứng rất có thể tái sử dụng để dốc ngược những chai lọ tương, hỗ trợ quy trình bảo quản trong tủ lạnh không chiếm quá nhiều diện tích, đồng thời giúp bạn dễ dàng hơn khi lấy tương đó nha.

9Gắn dây thun vào móc phơi để đồ không bị tuột

Gắn dây thun vào móc phơi để đồ không bị tuột

Nếu móc phơi đồ nhà bạn không tồn tại rãnh cố định cổ áo, bạn hãy thử dùng dây thun buộc vào 2 bên cánh móc xem sao nhé! Khá tác dụng đấy!

10Tận dụng giẻ lau nhà để tránh trầy xước sàn nhà

Tận dụng giẻ lau nhà để tránh trầy xước sàn nhà

bằng phương pháp này, bạn tiện thể lau nhà luôn cũng được, mẹo tiện lợi có 1 không 2 đúng không cả nhà. Hơn nữa, cách này cũng giúp tránh trầy xước sàn nhà do dép ma sát nữa đó.

11Dùng băng dính hai mặt để quét dọn dễ dàng hơn

Dùng băng dính hai mặt để quét dọn dễ dàng hơn

Bụi li ti và tóc là 2 trong những “đối thủ” khó xử lý nhất lúc quét nhà. Giờ đây, bạn cũng rất có thể dễ dàng giải quyết chúng bằng phương pháp dán băng keo lên 2 mặt của chổi, sau khi quét xong thì gỡ chúng ra và vứt đi, đảm bảo tác dụng.

Nhờ những mẹo trên, việc nhà không thể là nỗi hoang mang của những chị em nữa. những chị em hãy lưu lại và áp dụng ngay vào lần tới nhé!

Xem thêm:

>> Những món đồ tiện lợi giúp hô biến căn bếp bừa bộn trở thành gọn gàng trông thấy

>> Mẹo dọn dẹp ghế sofa đơn giản tận nhà, đảm bảo ghế sạch bong như mới

>> dọn dẹp bồn rửa mặt ố vàng sạch bong chỉ với những nguyên liệu mà nhà ai cũng có thể có

Mua móc áo, kẹp quần áo tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *