10 kiểu tóc màu vàng cam cực đẹp và nổi trội năm 2021

Vàng cam là một trong những màu tóc cực kì nổi trội, giúp bạn trở thành tâm điểm ánh nhìn. Điểm danh qua một số kiểu tóc màu vàng cam cực đẹp và nổi trội nhé!

Tóc màu vàng cam đem lại sự tươi tắn, tươi tắn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, đây là tông màu rất nối và khá kén da. Nhưng cũng đừng vì vậy mà ngần ngại thử kiểu tóc vàng cam bạn nhé! liếc qua một số kiểu tóc vàng cam dưới đây, ngay lập tức những bạn sẽ yêu thích màu tóc này!

1Tóc vàng cam dài uốn xoăn gợn sóng

Tóc vàng cam dài uốn xoăn gợn sóngTóc vàng cam dài uốn xoăn gợn sóng

Tóc vàng cam dài, phối hợp với uốn xoăn gợn sóng nhẹ sẽ làm cho tóc bạn trông thật nổi trội. Thêm một phụ kiện nhỏ cài vào tóc là bạn cũng rất có thể tự tin dạo phố rồi. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự dịu dàng, đằm thắm.

2Tóc vàng cam bob ngang vai uốn gợn sóng

Tóc vàng cam bob ngang vai uốn gợn sóngTóc vàng cam bob ngang vai uốn gợn sóng

Bạn cũng rất có thể phối hợp kiểu tóc bob ngang vai cùng với màu tóc cam. Với phần tóc ôm sát nhẹ khuôn mặt, tóc bob uốn cụp màu cam này tương thích với nhiều kiểu khuôn mặt, đem lại vẻ đẹp tinh ý, nhẹ nhàng.

3Tóc vàng cam bob phối hợp mái ngố duỗi thẳng

Tóc vàng cam bob kết hợp mái ngố duỗi thẳngTóc vàng cam bob phối hợp mái ngố duỗi thẳng

Kiểu tóc bob ngắn duỗi thẳng, phối hợp mái ngố tương thích với những bạn có cá tính năng động, mạnh mẽ. Màu tóc vàng cam sẽ góp phần tăng thêm vẻ cá tính cho chủ nhân của mái tóc. Bạn là một cô nàng năng động? Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay kiểu tóc này!

4Tóc vàng cam dài phối hợp mái ngố

Tóc vàng cam dài kết hợp mái ngốTóc vàng cam dài phối hợp mái ngố

Mái ngố, tóc dài suôn mượt, màu vàng cam nổi trội. toàn bộ tạo ra một kiểu tóc vừa dịu dàng, vừa tươi tắn lại vừa có chút cá tính cho những bạn nữ. những bạn cũng rất có thể uốn nhẹ ở đuôi tóc, hoặc đơn giản là duỗi thẳng.

5Tóc vàng cam dài xoăn tự nhiên phần đuôi

Tóc vàng cam dài xoăn tự nhiên phần đuôiTóc vàng cam dài xoăn tự nhiên phần đuôi

Thử nhuộm chút màu vàng cam để làm mới mái tóc dài của tôi bạn nhé! chỉ việc thêm chút vàng cam, thì mái tóc dài xoăn tự nhiên phần đuôi trở thành thật phá cách. Màu tóc này thật sự là màu tóc nổi trội trong năm nay.

6Tóc vàng cam ngang vai uốn cúp đuôi

Tóc vàng cam ngang vai uốn cúp đuôiTóc vàng cam ngang vai uốn cúp đuôi

Với tóc ngang lưng, bạn cũng rất có thể uốn cúp nhẹ phần đuôi tóc và nhuộm thêm màu vàng cam cho tóc. Màu vàng cam giúp khuôn mặt bạn sáng, tươi trẻ hơn. phối hợp cùng kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang vai, mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn vào bạn!

7Tóc vàng cam ombre

Tóc vàng cam ombreTóc vàng cam ombre

Phá cách một chút cùng tóc ombre vàng cam sẽ mang đến cho bạn một màu tóc thật lạ, thật phá cách. Màu tóc nổi trội này sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm ánh nhìn.

8Tóc vàng cam ngang lưng uốn xoăn sóng nước nhẹ

Tóc vàng cam ngang lưng uốn xoăn sóng nước nhẹTóc vàng cam ngang lưng uốn xoăn sóng nước nhẹ

Tóc vàng cam dịu dàng ngang lưng, phối hợp với chút sóng nước xoăn dịu nhẹ sẽ mang đến cho bạn một mái tóc dịu dàng. Thử ngay mái tóc này nếu bạn muốn có một mái tóc vừa dịu dàng, vừa cá tính nhé.

9Tóc bob vàng cam uốn cúp đuôi

Tóc bob vàng cam uốn cúp đuôiTóc bob vàng cam uốn cúp đuôi

Tóc bob cắt bằng, nhuộm vàng cam và hơi ôm vào mặt sẽ tôn lên nét nữ tính của bạn! Kiểu tóc này thích hợp cho những bạn có phong thái nữ tính nhưng cũng tiềm tàng nét cá tính ngầm.

10Tóc vàng cam xoăn sóng nước lớn

Tóc vàng cam xoăn sóng nước lớnTóc vàng cam xoăn sóng nước lớn

Tóc vàng cam xoăn sóng nước lớn mang đến cho bạn nét trưởng thành. Bạn hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc này để có một mái tóc vừa mang nét trưởng thành, vừa đậm cá tính nhé!

Ghi lại ngay những kiểu tóc vàng cam này thôi! Nếu có dịp, hãy thử ngay một trong những kiểu tóc vàng cam trên để làm mới bản thân mình bạn nhé!

Mua thuốc nhuộm màu tóc tại Bách Hóa XANH:

Xem thêm:

>> 5 kiểu nhuộm tóc màu vàng chanh đẹp, thời thượng nhất năm 2021

>> Những kiểu nhuộm tóc màu vàng đồng hot nhất 2020

>> 10 kiểu tóc nhuộm màu cam ánh vàng ấn tượng không thể bỏ qua

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *